Tag: Trộm két sắt

Đọc báo cùng bạn 20-5: Vốn công 'nằm kho' vì lo trách nhiệm

TTO - Chương trình với nhiều thông tin vừa cập nhật: U23 Việt Nam thắng U23 Malaysia 1-0, về Mỹ Đình bảo vệ cúp vàng; Làm căn cước công dân, chị em nhận nhau sau 47 năm; Hoa hậu trộm đồng hồ 2 tỉ đem cầm 1 tỉ để trả nợ...

Bắt 2 người Trung Quốc rủ nhau vô nhà đồng hương trộm két sắt lấy hơn 3 tỉ đồng

TTO - Ngày 20-7, Phòng cảnh sát hình sự Công an Đà Nẵng đã bắt giữ Wang BaiQiang (38 tuổi), Chen Xiao Lie (27 tuổi) cùng quốc tịch Trung Quốc, đang trú tại phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Bắt nghi phạm đột nhập văn phòng công chứng cạy két sắt trộm 3,7 tỉ

TTO - Kẻ đột nhập vào văn phòng công chứng ở Hội An cạy két sắt, trộm nhiều tài sản với trị giá hàng tỉ đồng đã bị khởi tố, bắt tạm giam.

Video: 3 đối tượng dùng xà beng cạy két sắt lấy đi hơn 24 lượng vàng

TTO - Sáng nay 23-9, Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định giữ người khẩn cấp đối với Nguyễn Minh Hùng, Hoàng Văn Tiến và Nguyễn Xuân để điều tra về hành vi trộm két sắt lấy 24,6 lượng vàng của người dân.

Đang khiêng két sắt tẩu thoát, 2 kẻ trộm bị bắt

TTO - Trong khi đang khiêng két sắt trộm được trong nhà dân ra xe máy để tẩu thoát, 2 nghi phạm đã bị lực lượng tuần tra Công an tỉnh Phú Yên bắt quả tang.

Mới ra tù lại đột nhập trộm két sắt hơn 200 triệu

TTO - Dù mới ra tù nhưng Đặng Văn Nhanh đã "ngựa quen đường cũ”, lẻn vào nhà chị Hồng trong đêm cuỗm cả két sắt của nhà chị rồi tẩu thoát.

Phá nhóm trộm 4 tháng 30 lần bẻ khóa nhà dân

TTO - Với thủ đoạn bẻ khóa, đột nhập vào nhà dân trộm tài sản, từ ngày 14-9-2017 đến tháng 1-2018, nhóm trên đã thực hiện hơn 30 vụ trộm trên địa bàn thị xã Cai Lậy và huyện Tân Phước (Tiền Giang).

Trích camera điều tra vụ trộm phá 3 két sắt UBND phường

TTO - Ba két sắt của các phòng: thuế, lao động thương binh xã hội và phòng tiếp công dân của UBND phường Hội Phú, TP .Pleiku đã bị trộm đục phá, lấy hết tài sản.

Tiền Giang triệt phá nhóm chuyên cạy két sắt

TTO - Công an tỉnh Tiền Giang triệt phá thành công một băng nhóm chuyên đột nhập nhà dân cạy két sắt để lấy tiền, vàng với tổng số tiền trên 200 triệu đồng.

350 triệu đồng trong két sắt của UBND xã bị trộm mất

TTO - Sau giờ họp, nữ cán bộ kế toán xã Vĩnh Tân quay về phòng làm việc bất ngờ phát hiện két sắt bị mở và mất toàn bộ số tiền bên trong trong khi cừa phòng không có dấu hiệu bị cạy.