24/10/2020 10:15 GMT+7

Kẻ sát nhân cô độc và những cái chết kỳ bí

HOÀNG LÊ
HOÀNG LÊ

TTO - Bộ phim truyền hình mới 'Kẻ sát nhân cô độc' lên sóng HTV9 lúc 22h thứ hai đến thứ năm hằng tuần, từ ngày 28-10 hứa hẹn mang đến món ăn lạ cho khán giả bởi khai thác thể loại tâm lý hình sự khá mới mẻ.

Kẻ sát nhân cô độc và những cái chết kỳ bí - Ảnh 1.

Thành viên đội trọng án K13 trong phim Kẻ sát nhân cô độc - Ảnh: TFS

Mở đầu phim nhuốm màu "kỳ bí" với cái chết kỳ lạ của cô gái 30 tuổi tại Xóm Bóng.

Cô bị giết chết bằng cách rút hết máu trong người.

Kinh khủng hơn, hung thủ còn đặt nạn nhân nằm ngay ngắn tựa như một tư thế tế thần kinh điển...

Trailer phim Kẻ sát nhân cô độc

Đội trưởng đội trọng án K13 - thiếu tá Thái đã mời Hoàng - một sinh viên cao học Luật chuyên ngành tội phạm học về cộng tác điều tra.

Hoàng cũng nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của tên sát nhân có biệt tài thôi miên, thao túng tâm lý người khác.

30 tập phim sẽ là những chuỗi án mạng ly kỳ mà cơ quan điều tra từng bước phát hiện và có mối liên kết ngầm với nhau....

Kẻ sát nhân cô độc và những cái chết kỳ bí - Ảnh 3.

Huyền Thạch vai trung úy Nghi trong phim Kẻ sát nhân cô độc - Ảnh: TFS

Là bộ phim đánh dấu sự trở lại của hãng phim TFS, Kẻ sát nhân cô độc được xem là một thử thách không nhỏ của hãng phim này bởi đây là thể loại phim hình sự tâm lý tội phạm khá kén khán giả.

Tuy nhiên, ông Lý Quang Trung, giám đốc hãng phim TFS tự tin chia sẻ: "Đây là hướng đi của TFS, tìm kiếm những bộ phim có đề tài thử thách nhưng vẫn gần gũi với công chúng.

Hi vọng khán giả một lần nữa cảm nhận được "chất" đặc sản của phim truyền hình TFS với các khung hình, góc máy trau chuốt đầy sáng tạo, tác phẩm mang giá trị nghệ thuật cao. Ngôn ngữ kể chuyện đậm chất nghệ thuật điện ảnh."

Kẻ sát nhân cô độc và những cái chết kỳ bí - Ảnh 4.

Cảnh trong phim Kẻ sát nhân cô độc - Ảnh: TFS

Kịch bản Kẻ sát nhân cô độc do Any Nguyễn viết - dựa trên ý tưởng của nhà báo Nguyễn Chương - đạo diễn Trần Đức Long thực hiện.

Sau những vai diễn đầy số phận hay tay chơi số má, khán giả thấy nam diễn viên Thạch Kim Long lần đầu tiên vào vai công an nghiêm túc - đội trưởng điều tra Thái nhiều kinh nghiệm.

Kẻ sát nhân cô độc và những cái chết kỳ bí - Ảnh 5.

Mã Hiểu Đông (trái), Thạch Kim Long trong phim Kẻ sát nhân cô độc - Ảnh: TFS

Nữ diễn viên Huyền Thạch từ bắc vào nam đảm nhận trung úy Nghi dành nhiều thời gian để học võ, thực hiện những pha hành động.

Ngoài ra phim còn có sự tham gia của diễn viên Mã Hiểu Đông, Huỳnh Trường Thịnh, Ngô Công Lý, Công Ninh, Mai Huỳnh, Lâm Hải Sơn, Gia Linh, Việt Hưng...

Phim hình sự: Thế giới hốt bộn tiền, màn ảnh Việt lại thua đau thua đớn Phim hình sự: Thế giới hốt bộn tiền, màn ảnh Việt lại thua đau thua đớn

TTO - Trong khi dòng phim thriller (hình sự/ giật gân) là một trong những thể loại chủ lực của điện ảnh thế giới với nhiều bộ phim thành công về thương mại lẫn nghệ thuật; thì với điện ảnh Việt, dòng phim này khá mới mẻ và khán giả vẫn chưa mặn mà.

HOÀNG LÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên