Thứ 2, ngày 18 tháng 10 năm 2021

Kẻ quấy rối chỉ bị phạt 200.000 đồng, nạn nhân thất vọng, ấm ức

19/03/2019 12:06 GMT+7

TTO - Khi biết người đàn ông sàm sỡ mình trong thang máy chỉ bị phạt 200.000 đồng, nữ nạn nhân P.H.V. cảm thấy thất vọng và ấm ức với quyết định của cơ quan chức năng.

Kẻ quấy rối chỉ bị phạt 200.000 đồng, nạn nhân thất vọng, ấm ức - Ảnh 1.

Nữ nạn nhân P.H.V. bị quấy rối trong thang máy - Ảnh cắt từ clip

Sau khi biết Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) ra quyết định xử phạt 200.000 đồng đối với người đàn ông 47 tuổi có hành vi quấy rối mình trong thang máy, sáng 19-3 chị P.H.V. nói với Tuổi Trẻ Online rằng chị "rất không đồng tình về mức phạt này và mong pháp luật có hình phạt thích đáng hơn".

Theo nữ nạn nhân, chị đã rất thất vọng khi mức phạt chưa đủ sức răn đe đối với người đàn ông đã sàm sỡ chị, chưa đủ để góp phần trừng trị và đẩy lùi hành vi xấu xa này.

"Hơn 10 ngày đã trôi qua nhưng mỗi khi đi thang máy, tôi vẫn rất ám ảnh vì hành động thô lỗ của anh ta và nơm nớp lo sợ. Với tất cả những tổn thất về tinh thần và sức khỏe anh ta gây ra cho tôi thì mức phạt 200.000 đồng là không thỏa đáng", chị P.H.V. nói.

Nữ nạn nhân cũng chia sẻ chị đã quá mệt mỏi vì sự việc kéo dài nhiều ngày và chị sẽ không kháng nghị gì thêm với cơ quan công an.

Chị cho rằng "bản án nặng nhất mà anh ta nhận được là sự chỉ trích của cả cộng đồng" và chị hi vọng người này sẽ không tái phạm.

Nữ nạn nhân cho biết trước đó chị từng yêu cầu cơ quan công an xử lý đúng tội danh theo quy định của pháp luật khi hai lần yêu cầu người này xin lỗi công khai nhưng anh ta đều vắng mặt.

Quấy rối tình dục nữ sinh trong thang máy, bị phạt... 200.000 đồng Quấy rối tình dục nữ sinh trong thang máy, bị phạt... 200.000 đồng

TTO - Người đàn ông bị tố có hành vi sàm sỡ, cưỡng ép và ôm hôn nữ sinh trong thang máy ở chung cư, đã bị cơ quan công an xử phạt hành chính với mức phạt là 200 ngàn đồng.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận