16/07/2013 16:58 GMT+7

Kẻ cuồng yêu, giết bạn gái đã tự tử

ĐỨC THANH
ĐỨC THANH

TTO - Chiều 16-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra công an quận 2 (TP.HCM), xác nhận nam thanh niên chết tại khách sạn T. (đường Ba Tháng Hai, P.7, Q.11) chính là nghi can Phạm Xuân Sơn (34 tuổi, ngụ phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2), người gây ra cái chết cho H.T.X. (24 tuổi, quê Đồng Tháp).

Phát hiện một thi thể nữ đang phân hủy

Nguyên nhân được xác định là do Sơn ghen tuông vì X. có người đàn ông khác.

CTW6TdFm.jpgPhóng to
Thi thể Sơn được đưa đến bệnh viện An Bình để khám nghiệm tử thi - Ảnh: Đức Thanh

Tại căn phòng nơi Sơn tự tử, tổ điều tra phát hiện thư tuyệt mệnh do Sơn để lại. Trong thư Sơn kể lại tình cảm, sự lo lắng của Sơn dành cho X. nhưng X. phụ bạc đi theo người đàn ông khác. Trong lúc quẫn trí, Sơn đã ra tay sát hại X. Cuối thư, Sơn xin lỗi mọi người.

Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra công an Q.2 cho biết, đã ra quyết định khởi tố để điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra chiều 13-7 tại phòng số 7, khu nhà trọ số 42/12, đường số 21, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2.

Nạn nhân là H.T.X. chết trong tình trạng trên cổ có dấu hiệu bị chèn ép gây ngạt thở. Bằng biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra công an Q.2 xác định Sơn là nghi can gây ra cái chết của X.

Khoảng 12g ngày 16-7, công an quận 2 nhận thông báo từ công an quận 11 cho biết Sơn chết trong khách sạn T.

Do Sơn là nghi can liên quan đến vụ án mạng của X. nên công an quận 2 đã đến hiện trường, xác định nam thanh niên tự tử chính là Sơn.

Tại hiện trường, Sơn nằm chết trong phòng, xung quanh nhiều vỉ, lọ thuốc tân dược. Nhân viên khách sạn T. cho biết, Sơn đến thuê phòng tại khách sạn từ trưa chủ nhật (14-7) nhưng không thấy ra khỏi phòng. Đến 12g ngày 16-7, nhân viên khách sạn lên kiểm tra thì phát hiện Sơn đã chết và báo công an.

Tại khách sạn, công an quận 11 phát hiện chiếc xe Future mà Sơn thường dùng để chạy xe ôm.

Có mặt tại công an phường 7, Q.11, chú ruột của Sơn cho biết, Sơn hiền lành, ít nói, là anh cả trong gia đình có ba anh em. Trước đây Sơn làm nghề hớt tóc, sau đó Sơn xin tiền gia đình để mua xe gắn máy chạy xe ôm.

Sơn nói được tiếng Anh nên thường chở khách nước ngoài ở khu vực cảng Cát Lái (quận 2) kiếm mỗi ngày khoảng 400 - 500 ngàn đồng.

Lúc trước, Sơn có dẫn X. về giới thiệu với gia đình. Sơn quen X. từ khi X. còn đang là sinh viên một trường cao đẳng.

ĐỨC THANH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên