Xe
10/07/2022 17:07 GMT+7

Kayne West công bố dự án ôtô làm từ... xốp, chưa ai biết hiện thực hóa ra sao

QUANG PHONG
QUANG PHONG

Công ty riêng của Kayne West là Donda Industrial Design công bố tham vọng lấn sân làng xe với một mẫu ôtô làm từ xốp.

Kayne West công bố dự án ôtô làm từ... xốp, chưa ai biết hiện thực hóa ra sao - Ảnh 1.

Ý tưởng chiếc xe kỳ lạ của Kayne West - Ảnh: KAYNE WEST

Với tổng giá trị tài sản lên tới hơn 2 tỉ USD theo số liệu từ Forbes trong 2022, gọi Kayne West là một trong những nghệ sĩ thành công nhất lịch sử không có gì quá đáng. Ca sĩ kiêm rapper người Mỹ đã lấn sân sang nhiều mảng kinh doanh, trong đó nổi tiếng nhất có lẽ là hãng giày Yeezy. Nhưng tham vọng của anh không dừng lại ở đó.

Trong tuần này, hơn 12 triệu người theo dõi Instagram của Kayne West đã bất ngờ khi anh hé lộ một dự án đang được công ty riêng là Donda Industrial Design phát triển, đó là một dòng xe làm từ... xốp. Thiết kế xe trong ảnh teaser vô cùng kỳ lạ với 2 bánh nằm ở 2 góc đầu/đuôi xe, đồng nghĩa với chiều dài cơ sở xe gần như tương đồng chiều dài tổng.

Kayne West công bố dự án ôtô làm từ... xốp, chưa ai biết hiện thực hóa ra sao - Ảnh 2.

Hình ảnh được cho là của chiếc xe kỳ lạ của rapper người Mỹ - Ảnh: Highsnobiety

Phần mâm và lốp chiếc xe kỳ lạ có vẻ là loại lốp không hơi, giống dòng Uptis của Michelin. Kết cấu cửa sổ ở nửa trên thân xe gần như không tồn tại, khi chỉ có một bộ phận rất nhỏ quanh đầu xe.

Một điểm đáng chú ý là dòng chữ đi kèm xác nhận đây là một chiếc xe (từ chính xác được sử dụng là vehicle, vậy nên ý tưởng đây là giày trượt bị loại bỏ) được chế tạo từ... xốp, chưa rõ họ định hiện thực hóa ý tưởng này ra sao.

Đỗ xe trái phép, Rolls-Royce Cullinan của Ronaldo bị khóa bánh Đỗ xe trái phép, Rolls-Royce Cullinan của Ronaldo bị khóa bánh

Cầu thủ người Bồ Đào Nha đang có một kỳ nghỉ hè không hề suôn sẻ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận