Thứ 6, ngày 30 tháng 9 năm 2022

Đỗ xe trái phép, Rolls-Royce Cullinan của Ronaldo bị khóa bánh

09/07/2022 17:08 GMT+7

Cầu thủ người Bồ Đào Nha đang có một kỳ nghỉ hè không hề suôn sẻ.

Đỗ xe trái phép, Rolls-Royce Cullinan của Ronaldo bị khóa bánh - Ảnh 1.

Ronaldo chụp ảnh cùng chiếc Rolls-Royce Cullinan 2019 - Ảnh: RONALDO

Bộ sưu tập xe của Cristiano Ronaldo, dù không có số lượng nhiều như một số đồng nghiệp khác, mỗi chiếc xe trong số đó đều "đắt xắt ra miếng".

Quan trọng hơn cả, anh không có thói quen mua xe về để ngắm mà luôn sử dụng nhiều nhất có thể, chẳng hạn trong chuyến du lịch tới Mallorca, Tây Ban Nha cùng gia đình, hiện tại CR7 mang theo ít nhất 2 chiếc xe, bao gồm một chiếc Bugatti Veyron và một chiếc Mercedes-Benz G-Class bạn gái tặng.

Trong tuần trước, một trong những xe trên đã gặp vận hạn tại Tây Ban Nha. Chiếc Bugatti Veyron trong tuần trước đã đâm phải tường gạch do vệ sĩ lái xe khi đó không làm chủ được tốc độ siêu xe Pháp, khiến đầu và thân xe có đôi chút xước sát. 

Tới tuần này, chiếc Rolls-Royce Cullinan trắng của Ronaldo dù để ở quê nhà Bồ Đào Nha vẫn gặp hạn khi bị phát hiện khóa bánh do đỗ sai quy định.

Đỗ xe trái phép, Rolls-Royce Cullinan của Ronaldo bị khóa bánh - Ảnh 2.

Ảnh chiếc Rolls-Royce Cullinan bị khóa bánh được cho là của Ronaldo. Khi xe không vận hành biểu tượng Spirit of Ecstasy được ẩn đi để tránh mất trộm - Ảnh: PEDRO SEPULVEDA

Sự việc xảy ra bên ngoài trung tâm mua sắm El Corte Ingles tại Lisbon. Cầu thủ người Bồ Đào Nha vừa trở lại nhà sau khi hàng loạt tin đồn liên quan tới tương lai của anh xuất hiện. Không rõ xe có do Ronaldo sử dụng hay không, và thực chất danh tính xe cũng không thể chắc chắn 100% vì biển số đã được người chụp che đi.

Hồi đầu tuần này, chiếc Cullinan trắng được phát hiện chở Ronaldo tới sân tập của Sporting Lisbon để anh luyện thể lực. CR7 không hội quân với đội bóng chủ quản Manchester United để chuẩn bị cho chuyến du đấu hè giữa tin đồn anh muốn ra đi vì không hài lòng với đường lối phát triển của thượng tầng đội bóng.

Ronaldo rao bán máy bay riêng trước tin đồn chia tay Manchester United Ronaldo rao bán máy bay riêng trước tin đồn chia tay Manchester United

Theo nhiều nguồn tin, Cristiano Ronaldo đã rao bán chiếc máy bay hạng sang Gulfstream G200 đang sử dụng.

QUANG PHONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận