Tag: Justin Timberlake

Người đàn bà bên trong Britney ra ánh sáng

The Woman in Me (tựa Việt Người đàn bà trong tôi) tiết lộ nhiều điều về cuộc đời sóng gió của 'công chúa nhạc pop' Britney Spears.

Những cuốn hồi ký của sao gây chấn động 2023: Britney tiết lộ phá thai, Will Smith ly thân...

Năm 2023, nhiều ngôi sao thế giới ra mắt tự truyện của mình, trong số đó có những quyển gây chấn động như “công chúa nhạc pop" Britney Spears tiết lộ chuyện phá thai với bạn trai cũ - ngôi sao ca nhạc Justin Timberlake.

Jungkook gây tranh cãi khi hợp tác Justin Timberlake làm mới 3D

Sự kết hợp giữa Jungkook với biểu tượng nhạc pop nước Mỹ được khán giả quan tâm, nhưng cũng nhận về không ít ý kiến tiêu cực.

Thế hệ nào cũng tìm vua nhạc pop, nhưng chỉ thấy hoàng tử

Justin Timberlake, Justin Bieber, Jungkook hay "hoàng tử pop" tương lai nào đều không nên trở thành bản sao của Jackson, mà phải là chính mình.

Phim của Justin Timberlake, Scarlett Johansson ‘hot’ trở lại khi chiếu trực tuyến

Nhiều bộ phim đã chiếu lâu năm bỗng dưng lọt top thịnh hành, được khán giả tìm kiếm nhiều trên các dịch vụ xem phim trực tuyến.

Ca khúc 'Everytime' của Britney Spears hát về nỗi đau mất con?

Khi Britney Spears kể chuyện từng phá thai, người hâm mộ ngỡ ngàng cho rằng bản ballad đau buồn 'Everytime' có thể là dành tặng đứa con không ra đời của cô.

Hồi ký Britney Spears chưa ra mắt, Justin Timberlake đã bị 'ném đá'

Trích đoạn đầu tiên từ hồi ký 'The women in me' khiến làng sao chấn động khi tiết lộ Britney Spears từng bị tình cũ Justin Timberlake ép bỏ thai khi 19 tuổi.

Trolls World Tour: Bữa tiệc âm nhạc hời hợt về sự khác biệt

TTO - Trolls World Tour bỏ lỡ cơ hội giúp trẻ em và cả người lớn cảm nhận sâu sắc hơn về sự khác biệt giữa các thể loại âm nhạc, cũng như giữa con người trong xã hội. Tuy nhiên đây vẫn là phim giải trí đáng xem.

Justin Timberlake trình diễn ở Super Bowl: lời khen tiếng chê

TTO - Justin Timberlake trình diễn trong giờ nghỉ giải lao của giải Super Bowl, là những bản hit nổi tiếng cùng một số bài hát mới. Đây là một trong những điều khán giả chờ đợi bên cạnh trận bóng nóng bỏng.

Wonder Wheel - đốm lửa tàn của một thời quá vãng

TTO - Wonder wheel (tựa tiếng Việt: Vòng xoay cám dỗ) là tác phẩm mới nhất trong sự nghiệp điện ảnh đồ sộ của Woody Allen - một nhà làm phim được trọng vọng nhưng cũng vướng vào vô số thị phi.