Thứ 2, ngày 15 tháng 8 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Jollibee Việt Nam khai trương cửa hàng thứ 150

24/03/2022 11:00 GMT+7

Jollibee, một trong những chuỗi nhà hàng lớn nhất Việt Nam, đã đánh dấu chặng đường kinh doanh mới cùng cam kết lan toả niềm vui ẩm thực bất tận qua sự kiện khai trương cửa hàng thứ 150.

Jollibee Việt Nam khai trương cửa hàng thứ 150 - Ảnh 1.

Khai trương cửa hàng 150

Jollibee là thương hiệu trực thuộc Jollibee Foods Corporation.

Nhận định về thị trường Việt Nam, ông Ernesto Tanmantiong, CEO của tập đoàn JFC cho biết: "Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng và cũng là thị trường quốc tế lớn nhất của chúng tôi, ngoài quê nhà Philippines. Thậm chí dù có rất nhiều thách thức và khó khăn trong giai đoạn đại dịch, nhưng Jollibee Việt Nam vẫn có thể tiếp tục phát triển bền vững, vượt cả sự trông đợi.

Và hôm nay sự kiện khai trương cửa hàng thứ 150 là một minh chứng cho những nỗ lực không ngơi nghỉ của toàn bộ công ty Jollibee Việt Nam và cả sự tin yêu của hàng triệu người tiêu dùng Việt."

Jollibee Việt Nam khai trương cửa hàng thứ 150 - Ảnh 2.

Cửa hàng 150 tại 254 Đống Đa, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Ông Lâm Hồng Nguyễn, Tổng giám đốc công ty Jollibee Việt Nam cho biết: "Kể từ lúc mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam hơn 15 năm trước, Jollibee đã và đang bền bỉ theo đuổi nhiệm vụ mang đến hạnh phúc và lan toả niềm vui ẩm thực cho mọi gia đình bằng việc phục vụ những món ăn ngon vượt trội với giá hợp lý.

Cùng với đó, chúng tôi luôn nhấn mạnh đến việc lấy khách hàng làm trọng tâm, luôn đảm bảo lời hứa về chất lượng sản phẩm vượt trội và trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng".

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận