Tag: John Kerry

Tin tức thế giới 14-1: Ông John Kerry hỗ trợ tranh cử cho ông Biden; Bão tuyết hoành hành ở Mỹ

Chiến sự Israel - Hamas tiến gần đến mốc 100 ngày, Israel không có dấu hiệu dừng ném bom; Hamas tính tấn công Israel ở châu Âu?

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tiếp Thủ tướng Malaysia, đặc phái viên tổng thống Mỹ John Kerry

Gặp Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, phía Malaysia và Mỹ nhấn mạnh sự coi trọng vai trò của Việt Nam tại khu vực.

Đặc phái viên tổng thống Mỹ: Nhất quán coi trọng quan hệ với Việt Nam

Đặc phái viên của tổng thống Mỹ về khí hậu John Kerry khẳng định Mỹ sẽ tăng cường hỗ trợ Việt Nam ứng phó biến đổi khí hậu, trong đó có phát triển mạng lưới điện thông minh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Đặc phái viên của Tổng thống Mỹ về khí hậu John Kerry

Chiều 9-9, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tiếp Đặc phái viên của Tổng thống Mỹ về khí hậu John Kerry đang thăm, làm việc tại Việt Nam.

Đặc phái viên John Kerry: Hàng tỉ USD sẵn sàng đổ vào Việt Nam

TTO - Trong cuộc phỏng vấn hẹp với báo chí ở Hà Nội ngày 5-9, Đặc phái viên tổng thống Mỹ về biến đổi khí hậu John Kerry đã gợi ý một số việc Việt Nam nên làm trong quá trình chuyển đổi năng lượng.

Mỹ sẽ tiếp tục hỗ trợ Việt Nam ứng phó biến đổi khí hậu

TTO - Chiều 5-9, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Đặc phái viên của tổng thống Mỹ về khí hậu John Kerry thăm làm việc tại Việt Nam.

Từ Việt Nam, ông Kerry kêu gọi Trung Quốc nối lại hợp tác chống biến đổi khí hậu

TTO - Đặc phái viên tổng thống Mỹ về biến đổi khí hậu John Kerry kêu gọi Trung Quốc nối lại việc đàm phán và hợp tác chống biến đổi khí hậu, cho rằng đây không phải là vấn đề của hai nước, mà là vì lợi ích của cả nhân loại.

Đặc phái viên Kerry: Tổng thống Biden rất muốn thăm Việt Nam

TTO - Đặc phái viên của tổng thống Mỹ về biến đổi khí hậu - ông John Kerry cho biết Tổng thống Joe Biden đang rất muốn thăm Việt Nam nhưng còn vướng một số vấn đề quốc tế nên chưa thu xếp được.

Ông Kerry thăm TP.HCM, dạo sông Sài Gòn và nhận bánh trung thu từ Bí thư Nguyễn Văn Nên

TTO - Đặc phái viên của Tổng thống Joe Biden về biến đổi khí hậu John Kerry đang thăm Việt Nam để thúc đẩy hợp tác về năng lượng và chống biến đổi khí hậu. Bến Tre, TP.HCM và Hà Nội là các điểm đến của cựu ngoại trưởng Mỹ.

Đặc phái viên tổng thống Mỹ: Việt Nam có thể làm gương cho thế giới trong chuyển đổi năng lượng

TTO - Đặc phái viên của tổng thống Mỹ về biến đổi khí hậu, ông John Kerry, cho rằng Việt Nam có nhiều tiềm năng và lợi thế chuyển đổi sử dụng năng lượng, từng bước giảm phụ thuộc vào nhiệt điện than để đạt cam kết phát thải ròng bằng 0 năm 2050.