12/12/2023 16:43 GMT+7

Jimin và Jungkook của BTS đỏ hoe mắt nhập ngũ, BTS chính thức ngừng hoạt động

Chiều 12-12, Jungkook và Jimin - hai thành viên cuối cùng của BTS - nhập ngũ, đến trại huấn luyện ở Yeoncheo (Hàn Quốc) để thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Jungkook (phải) và Jimin của BTS nhập ngũ trưa 12-12 - Ảnh: BTS Official

Jungkook (phải) và Jimin của BTS nhập ngũ trưa 12-12 - Ảnh: BTS Official

Jimin và Jungkook nhóm BTS sẽ có thời gian huấn luyện tại Sư đoàn bộ binh số 5 của Lục quân ở Yeoncheon. Đây cũng là nơi thành viên Jin đang làm trợ lý huấn luyện viên.

BTS chính thức tạm ngưng hoạt động

Một ngày trước khi nhập ngũ, Jimin đã phát trực tiếp trên nền tảng cộng đồng người hâm mộ Weverse và hài hước khoe kiểu tóc đầu đinh theo đúng quy định quân nhân.

Jimin nói: "Hôm nay tôi đến tiễn V và RM nhập ngũ, họ nói rằng sẽ cố gắng làm tốt và giữ sức khỏe.

Tôi thật sự nhớ các bạn rất nhiều. Tuy nhiên, tôi sẽ thật chăm chỉ ở quân ngũ và sẽ sớm quay trở lại. Và tôi còn nhập ngũ cùng với Jungkook nữa nên tôi cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. Các bạn đừng lo nhé!".

Hai thành viên BTS Suga (ngoài cùng bên phải) và J-Hope (ngoài cùng bên trái) đến tiễn đồng đội nhập ngũ - Ảnh: BTS Official

Hai thành viên BTS Suga (ngoài cùng bên phải) và J-Hope (ngoài cùng bên trái) đến tiễn đồng đội nhập ngũ - Ảnh: BTS Official

Em út Jungkook cũng phát trực tiếp vào rạng sáng 12-12, trước khi nhập ngũ và gửi lời chào đến người hâm mộ với nhiều cảm xúc lẫn lộn.

"Ngày mai, tất cả các thành viên sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự và tôi cũng vậy. Tôi rất biết ơn sự ủng hộ và tình yêu của các bạn dành cho tôi. Vậy nên hãy giữ sức khỏe và luôn hạnh phúc nhé.

Jimin BTS cúi đầu tạm biệt người hâm mộ

Jimin BTS cúi đầu tạm biệt người hâm mộ

Tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt khóa huấn luyện và trở lại mạnh mẽ hơn. Tôi yêu các bạn rất nhiều!" - Jungkook đỏ hoe mắt khi nói những lời tạm biệt người hâm mộ.

Tuân thủ yêu cầu không tập trung đông người của công ty quản lý, người hâm mộ của nhóm không tụ tập tại địa điểm nhập quân. 

Người hâm mộ nói lời chào tạm biệt đến Jungkook và Jimin bằng cách gửi xe buýt, banner lớn dán ảnh ủng hộ tinh thần hai thành viên BTS.

Một banner được treo cao bằng bóng bay lớn với hình ảnh của Jungkook và lời động viên tốt đẹp, trích dẫn lời các ca khúc solo nổi tiếng của anh.

Theo dự kiến, các thành viên của BTS sẽ phục vụ trong quân ngũ trong vòng 18 tháng.

Cả nhóm và Công ty quản lý BigHit Music hứa rằng họ sẽ quay trở lại và tiếp tục hoạt động với đầy đủ thành viên khi xuất ngũ vào tháng 6-2025.

Người hâm mộ treo băng rôn ủng hộ tinh thần hai thành viên BTS - Ảnh: Yonhap News

Người hâm mộ treo băng rôn ủng hộ tinh thần hai thành viên BTS - Ảnh: Yonhap News

Nhóm nhạc BTS cho biết họ đã chuẩn bị nhiều nội dung đa dạng dành cho những người hâm mộ cuồng nhiệt của nhóm đang chờ đợi sự trở lại của nhóm.

V và RM của BTS an ủi fan trước khi nhập ngũV và RM của BTS an ủi fan trước khi nhập ngũ

Trưa 11-12, hai thành viên của nhóm BTS là V và RM đã đến trung tâm huấn luyện quân đội ở tỉnh Nam Chungcheong, để bắt đầu thi hành nghĩa vụ quân sự.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên