11/12/2023 14:30 GMT+7

V và RM của BTS an ủi fan trước khi nhập ngũ

Trưa 11-12, hai thành viên của nhóm BTS là V và RM đã đến trung tâm huấn luyện quân đội ở tỉnh Nam Chungcheong, để bắt đầu thi hành nghĩa vụ quân sự.

Hai thành viên RM (trái) và V của BTS lên đường nhập ngũ vào 11-12

Hai thành viên RM (trái) và V của BTS lên đường nhập ngũ vào 11-12

Theo thông báo từ Công ty quản lý Big Hit Music, cả hai thành viên của BTS sẽ cùng đến trung tâm huấn luyện mà không có bất kỳ sự kiện thông báo chính thức nào. 

Bên cạnh đó, công ty cũng yêu cầu người hâm mộ hạn chế tụ tập tại địa điểm huấn luyện để đề phòng tắc nghẽn giao thông và gây hỗn loạn.

V và RM tạm biệt người hâm mộ

3 thành viên lớn tuổi nhất của nhóm là Jin, J-Hope và Suga đều đã lần lượt nhập ngũ từ tháng 12 năm ngoái.

Các thành viên BTS hội ngộ tiễn V và RM nhập ngũ

Các thành viên BTS hội ngộ tiễn V và RM nhập ngũ

V và RM nhập ngũ trưa 11-12 và hai thành viên còn lại là Jimin và Jungkook sẽ nhập ngũ vào ngày kế tiếp 12-12. Như vậy toàn bộ thành viên của nhóm BTS đều đã thi hành nghĩa vụ quân sự trong năm nay.

Trước khi bước vào trại huấn luyện, cả V và RM đều đã gửi những lời nhắn tốt đẹp để trấn an người hâm mộ. Thành viên RM nói:

"Hai thành viên Jin và J-Hope đều thực hiện nghĩa vụ đầu tiên, chắc hẳn họ đã phải vất vả hơn chúng tôi rất nhiều. 

Họ đã truyền cho tôi sự can đảm rất lớn. Tôi tin rằng khoảng thời gian 18 tháng này sẽ thật mới mẻ đối với tất cả chúng ta.

Có thể đôi lúc tôi sẽ cảm thấy cô đơn, nhưng tôi sẽ luôn nhớ rằng bên cạnh tôi luôn có các bạn và lấy đó để hoàn thành nhiệm vụ thật tốt”.

Jin đến tiễn hai thành viên cùng nhóm nhập ngũ

Jin đến tiễn hai thành viên cùng nhóm nhập ngũ

V chia sẻ: "Thật ra tôi cảm thấy rất tiếc nuối vì không thể trải qua những kỷ niệm vui vẻ cùng ARMY (tên fanclub của BTS) trong một thời gian. Đây có lẽ là điều khó khăn nhất với tôi.

Nhưng tôi sẽ trở lại sau khi hoàn thành trọn vẹn 18 tháng. Chúng ta hãy nhớ về những kỷ niệm quý giá trước đây. Tôi thực sự sẽ rất nhớ các bạn. Vậy nên hãy đợi đến lúc đó nhé. Yêu các bạn rất nhiều!

BTS hứa hẹn trở lại bùng nổ

Trong một buổi trò chuyện trực tiếp được phát trực tuyến trên Weverse, RM mong rằng tất cả người hâm mộ có thể chờ đợi chương 2 trong hành trình nghệ thuật của họ.

Đồng thời tất cả các thành viên đều đã đảm bảo với người hâm mộ rằng họ sẽ trở lại thật bùng nổ vào năm 2025, sau khi tất cả các thành viên hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

BTS hứa sẽ trở lại sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự

BTS hứa sẽ trở lại sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Ở Hàn Quốc, tất cả đàn ông khỏe mạnh trong độ tuổi 18 - 28 đều phải phục vụ trong quân đội khoảng hai năm, điều này cũng là một sự ái ngại với các nam nghệ sĩ K-pop sẽ phải rời xa sân khấu khi họ đang ở độ tuổi phát triển nhất trong sự nghiệp.

Khi thông báo các thành viên BTS nhập ngũ được đưa ra, rất nhiều người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối khi phải quen với sự vắng bóng của thần tượng trong vòng 2 năm.

Jennie BlackPink và V BTS tan vỡJennie BlackPink và V BTS tan vỡ

Tin tức từ Nate, V (BTS) và Jennie (BlackPink) đã chia tay. Giống như việc hẹn hò, cặp đôi hiện vẫn giữ im lặng, công ty quản lý cũng chưa lên tiếng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên