Tag: Jelly Bean

Google ngưng hỗ trợ cập nhật trên thiết bị chạy Android 4.0

TTO - Đã đến lúc chủ nhân của những chiếc điện thoại đang sử dụng hệ điều hành Android 4.0 (hay Ice Cream Sandwich) cân nhắc việc móc ví để mua sản phẩm mới.

Giới công nghệ góp hàng triệu USD vá "Trái tim rỉ máu"

TT - Các tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới đang đóng góp hàng triệu USD để lập quỹ cải tiến các chương trình mã nguồn mở như OpenSSL vốn đang gặp sự cố lỗ hổng bảo mật “Trái tim rỉ máu” (Heartbleed), theo Reuters.

Vá "Tim rỉ máu" sẽ làm chậm Internet

TT - Giới chuyên gia an ninh mạng cảnh báo việc sửa chữa lỗ hổng Heartbleed (Trái tim rỉ máu) có thể sẽ gây gián đoạn, thậm chí hỗn loạn trong hoạt động Internet.

"Trái tim rỉ máu" đe dọa thiết bị Android 4.1.1

TTO - Không chỉ website bị ảnh hưởng bởi lỗi bảo mật nguy hiểm Heartbleed đang đe dọa người dùng mạng trên toàn cầu, thiết bị Android 4.1.1 Jelly Bean cũng là nạn nhân "Trái tim rỉ máu".

Android lên 5 tuổi và những mốc son cần biết

TTO - Ngày 22-10, Android mừng sinh nhật 5 tuổi với ngôi vương trên thị trường hệ điều hành cho thiết bị di động. Hiện có hơn 1 tỷ thiết bị Android được kích hoạt, tính đến ngày 3-9-2013.

Smartphone nào có thể nâng cấp Android 4.3?

TTO - Sony Mobile là hãng sản xuất thiết bị di động đầu tiên xác nhận các dòng smartphone sẽ có thể tiếp cận Android 4.3 - Jelly Bean, phiên bản vừa được Google phát hành ngày 24-7.

Google Keyboard đã có mặt trên Android 4.0

TTO - Người dùng thiết bị Android 4.0 và 4.1 đã có thể tải dùng ngay ứng dụng bàn phím ảo của riêng Android 4.2, Google Keyboard, với ưu điểm chạm và quét chọn từ nhanh theo dự đoán, gõ theo lệnh từ giọng nói và kèm theo từ điển.

Galaxy Tab 3 tham gia nhóm tablet 7-inch

TTO - Thế hệ thứ ba của máy tính bảng Samsung Galaxy Tab có kích cỡ 7-inch, chip lõi kép và hoạt động trên nền Android 4.1 (Jelly Bean).

Google phát hành Android 4.2.2

TTO - Google phát hành bản nâng cấp Android 4.2.2 ngay sau khi bản Android 4.1.2 vừa đến tay người dùng smartphone và tablet.

Smartphone, tablet tiếp cận Android Jelly Bean

TTO - Nhiều dòng smartphone đã có thể nâng cấp từ Android 4.0 lên Jelly Bean (4.1.x).