Tag: James comey

Cựu giám đốc FBI: Ông Trump nên bị giam nhưng đề xuất ông Biden ân xá vì 'đại cục'

TTO - Cựu giám đốc FBI James Comey đề xuất ông Joe Biden xem xét ân xá cho ông Trump, nếu đương kim tổng thống Mỹ đối diện khả năng bị truy tố sau khi rời nhiệm sở.

Ông Trump đe dọa cựu giám đốc FBI: ‘Nhiều năm tù chăng?’

TTO - Sau khi ông James Comey, cựu giám đốc FBI, thừa nhận có những sai sót trong quá trình điều tra của cơ quan này thời ông tại nhiệm, ông Trump đã chỉ trích ông Comey không tiếc lời.

Cựu giám đốc FBI James Comey quyết loại ông Trump khỏi Nhà Trắng

TTO - Ông James Comey, cựu giám đốc Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), tuyên bố sẽ dành toàn bộ thời gian trong năm tới để làm một việc là loại bỏ ông Trump khỏi chiếc ghế tổng thống nước Mỹ.

Cựu giám đốc FBI bị tố sai phạm trong xử lý các tài liệu về ông Trump

TTO - Một cơ quan Bộ Tư pháp Mỹ ngày 29-8 tuyên bố cựu giám đốc Cục Điều tra Liên bang (FBI) James Comey đã vi phạm các chính sách của bộ này và FBI trong việc xử lý những bản ghi nhớ các cuộc đối thoại với Tổng thống Donald Trump.

Ông Trump nổi giận khi biết FBI điều tra ông câu kết với Nga

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã kịch liệt chỉ trích Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) sau khi hay tin cơ quan này từng mở cuộc điều tra vì nghi ông làm việc với Nga, gây đe dọa an ninh quốc gia.

Hồi ký của cựu giám đốc FBI 'nói xấu' ông Trump đang bán chạy nhất

TTO - Ngay trong tuần đầu tiên ra mắt, cuốn hồi ký 'kể tất tật' của cựu giám đốc Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) đã bán được 600.000 bản..

Trùm cũ của FBI viết sách tố ông Trump, dân Mỹ nửa tin nửa ngờ

TTO - Dự kiến hôm nay (17-4) mới ra mắt nhưng cuốn hồi ký của cựu giám đốc FBI James Comey đã khiến nước Mỹ xôn xao, Nhà Trắng rúng động.

Tổng thống Trump muốn truy tố ông Comey vì cuốn hồi ký

TTO - Sau khi truyền thông hé lộ những thông tin của “người trong cuộc” từ cuốn hồi ký của cựu giám đốc FBI James Comey, ông Trump nổi đóa trên Twitter, đòi truy tố tác giả.

Cựu giám đốc FBI ví ông Trump như trùm băng đảng

TTO - Để chuẩn bị cho ngày ra mắt cuốn hồi ký trong tuần sau, từ ngày 12-4, cựu giám đốc FBI, ông James Comey, đã bắt đầu “lên sóng” để tiết lộ những “sự thật” về tổng thống Trump.

Nhà Trắng tố ngược cựu giám đốc FBI khai man

TTO - Nhà Trắng châm ngòi trở lại cuộc tấn công nhằm vào cựu giám đốc Cục điều tra liên bang (FBI) khi tố ông James Comey đã khai man và tiết lộ thông tin nhạy cảm.