05/01/2024 08:00 GMT+7

J&T Express Việt Nam: Tăng cường 140 xe tải trong mùa cao điểm tết 2024

Thương hiệu chuyển phát nhanh J&T Express Việt Nam tăng cường 140 xe tải đồng hành cùng các chủ shop bán hàng online trong giai đoạn cao điểm, đáp ứng các hoạt động kinh doanh.


J&T Express Việt Nam tăng cường 140 xe tải mới của Thaco Auto, đáp ứng nhu cầu giao hàng nhanh dịp Tết

J&T Express Việt Nam tăng cường 140 xe tải mới của Thaco Auto, đáp ứng nhu cầu giao hàng nhanh dịp Tết

Nhu cầu mua sắm mùa Tết tăng cao

Theo dự báo của Sở Công Thương TP.HCM, nhu cầu mua sắm trong mùa Tết Giáp Thìn năm 2024 dự kiến sẽ tăng hơn 11% so với Tết Quý Mão 2023. Đáng chú ý, xu hướng kinh doanh trên mạng xã hội tiếp tục tăng cao, với sự tham gia của 65% trong tổng số gần 7.000 doanh nghiệp được khảo sát.

Ngoài ra, nhu cầu "sắm Tết online" ngày càng tăng cao của người tiêu dùng tạo áp lực lên ngành logistics trong việc giao - nhận khối lượng hàng lớn trong thời gian ngắn.

Thương hiệu J&T Express với 5 năm "tham chiến" thị trường được đánh giá là đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp giao nhanh, giá tốt cho sàn thương mại điện tử và nhà bán lẻ online. Trong 5 năm qua, doanh nghiệp nỗ lực không ngừng để mang tới dịch vụ vận chuyển tối ưu về cả thời gian và cước phí.

Theo đó, để đáp ứng nhu cầu vận chuyển, thương hiệu đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nhân lực, kho bãi, đặc biệt là vấn đề vận tải. Bằng việc nhập lô 140 xe tải mới gồm 100 xe Foton Ollin S và 40 xe VAN TF480V2S, J&T Express đã khẳng định về sự đầu tư mạnh mẽ, hướng đến việc cung cấp trải nghiệm vận chuyển hàng hoá tối ưu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

J&T Express Việt Nam: Tăng cường 140 xe tải trong mùa cao điểm tết 2024- Ảnh 2.

Thương hiệu quyết tâm mang đến trải nghiệm vận chuyển hàng hoá tối ưu

Theo đại diện J&T Express Việt Nam, nâng cấp đội ngũ xe tải không chỉ là bước mở rộng về quy mô, mà còn là sự cam kết của thương hiệu trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển. Đặc biệt, khi thị trường chuyển phát đang sôi động trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn, thương hiệu hứa hẹn sẽ mang dịch vụ giao - nhận, vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

"Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của hàng nghìn doanh nghiệp và cá nhân trên khắp cả nước, và cam kết tiếp tục nỗ lực không ngừng để mang lại trải nghiệm dịch vụ xuất sắc cho khách hàng", vị đại diện chia sẻ.

Năm 2023 - tăng tốc chinh phục vị trí hàng đầu trong ngành dịch vụ chuyển phát

Năm 2023 cũng là năm đánh dấu cột mốc 5 năm trên hành trình nỗ lực không ngừng, quyết tâm bứt phá và tinh thần đổi mới sáng tạo của J&T Express, thương hiệu muốn khẳng định sự tận tâm, cố gắng đảm bảo gói hàng toàn vẹn đến tay người nhận.

Với những nỗ lực cải tiến từng mắt xích trong hệ thống vận hành, trong năm 2023 thương hiệu liên tục mở rộng hệ thống bưu cục, trung tâm trung chuyển, tối ưu quy trình vận hành và nâng cao trải nghiệm người dùng cũng như chất lượng dịch vụ giao hàng và hậu cần trong nước.

Song song đó, thương hiệu mạnh dạn đầu tư cho quá trình chuyển đổi số toàn diện, xây dựng và củng cố vững chắc nền tảng công nghệ và trở thành doanh nghiệp tiên phong về công nghệ, đạt được nhiều giải thưởng lớn như: Giải thưởng Vietnam Digital Awards 2022 hạng mục Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp nước ngoài với bộ giải pháp hậu cần thông minh (Smart E-logistics); Giải thưởng Enterprise Software - Logistics khẳng định cam kết của J&T Express về việc không ngừng phát triển công nghệ hiện đại để nâng cao chất lượng dịch vụ và tối ưu hóa các giải pháp hỗ trợ khách hàng.

Đại diện J&T Express nói: "Trong tương lai, chúng tôi sẽ đi tìm lời giải cho những thử thách lớn hơn để hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ vận chuyển. Việc đi tìm giải pháp tốt nhất để phục vụ khách hàng cũng chính là quá trình dấn thân và tự hoàn thiện nội lực để chúng tôi khẳng định vị thế dẫn đầu".

J&T Express Việt Nam: Tăng cường 140 xe tải trong mùa cao điểm tết 2024- Ảnh 3.

Dự án "Kiến tạo tương lai xanh" của J&T Express đã lan toả tinh thần bảo vệ môi trường một cách thiết thực đến cộng đồng

Không dừng lại ở đó, sau hơn 5 năm tạo dựng được vị thể vững chắc trên thị trường Việt Nam với tiêu chí hoạt động "doanh nghiệp càng phát triển thì trách nhiệm xã hội càng lớn", công ty đã thực hiện nhiều dự án ý nghĩa cho cộng đồng như: Dự án "Kiến tạo tương lai xanh", khuyến khích cộng đồng thu gom rác thải để tái chế với sự đồng hành của Trung tâm truyền thông Bộ Tài nguyên và Môi trường; tổ chức khoá học Kinh doanh online miễn phí; ký kết hợp tác với thành phố Huế nhằm nâng cao năng lực logistics tại địa phương; tài trợ vận chuyển hàng thủ công truyền thống nhằm lan tỏa những giá trị văn hóa đến với người Việt….

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên