Tag: IVF

'Tiểu tam' sinh con từ phôi đông lạnh để đòi thừa kế

Một phụ nữ đã kiện vợ của người tình quá cố để giành lấy phần tài sản thừa kế cho con trai mình.

Vụ mạo danh Bệnh viện Chợ Rẫy dụ các cặp hiếm muộn, Bệnh viện An Sinh nói gì?

Bệnh viện An Sinh khẳng định không có chủ trương mạo danh bất cứ một bệnh viện nào vì bệnh nhân đến khám hiếm muộn tại bệnh viện rất đông, có khi còn quá tải.

Chuyên gia nói gì về quan niệm 'mang đa thai, đẻ một lần nhiều con...'

Đa thai chắc chắn là hiện tượng bất thường cần phải được ngăn chặn nhằm đảm bảo sức khỏe, sự phát triển và tương lai của trẻ.

Giao trứng cho robot

TTCT - Một số start-up tin rằng để robot thay thế chuyên gia xử lý phôi và các khâu khác có thể giúp quá trình thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) bớt đắt đỏ hơn. Nhưng có nên giao trứng cho robot?

Chương trình ‘Ươm mầm hạnh phúc’ ưu tiên nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch

TTO - Chương trình "Ươm mầm hạnh phúc" năm nay được thiết kế dành riêng cho các nhân viên y tế có hoàn cảnh khó khăn đang trăn trở với nỗi niềm mong con.

Người phụ nữ mang thai hộ cho con trai ở tuổi 61

Một người phụ nữ Mỹ đã làm tất cả để con mình hạnh phúc, kể cả mang thai ở tuổi 61 đứa bé đầu lòng của con mình.

Vinmec Central Park khai trương trung tâm điều trị hiếm muộn cao cấp

Ngày 8-3, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Olea Fertility đã chính thức khai trương tại Bệnh viện Vinmec Central Park (TP HCM).

5,4 tỉ đồng thụ tinh miễn phí cho 60 cặp vợ chồng hiếm muộn

TTO - Từ ngày 18 đến 23-11, Bệnh viện Mỹ Đức TP.HCM chính thức tiếp nhận hồ sơ đăng ký hỗ trợ 100% chi chí cho các cặp vợ chồng hiếm muộn có chỉ định IVF (thụ tinh trong ống nghiệm) nhưng gặp khó khăn, chưa có điều kiện kinh tế để điều trị.

Thụ tinh miễn phí cho 60 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn

TTO - Từ ngày 18-11, Bệnh viện Mỹ Đức TP.HCM chính thức tiếp nhận hồ sơ đăng ký hỗ trợ 100% chi chí cho các cặp vợ chồng có chỉ định IVF (thụ tinh trong ống nghiệm) nhưng gặp khó khăn, chưa có điều kiện kinh tế để điều trị.

Hi hữu sản phụ bị ‘đòi lại 2 con sinh đôi’ vì ghép nhầm phôi thai

TTO - Mới đây một cặp vợ chồng gốc Á đã nộp đơn kiện một trung tâm sinh sản chuyên hỗ trợ thủ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) vì đã ghép nhầm phôi thai của người khác cho họ.