Tag: ISchool

iSchool: Khi trường học trở thành 'nhà'

Với hành trình 15 năm ghi dấu trên bản đồ giáo dục nước nhà, chạm tay đến nhiều cột mốc đáng tự hào về dạy và học, iSchool gặt hái được nhiều thành quả đáng tự hào trong cải cách, sáng tạo và đổi mới tri thức.

An toàn thực phẩm và những miếng cánh gà nấu 'chưa được chín'

Vệ sinh an toàn thực phẩm ở trường bán trú luôn là vấn đề nhức nhối bấy lâu nay nhưng nó chưa bao giờ được quan tâm đúng mức.

Học sinh iSchool Nha Trang đã trở lại trường sau vụ ngộ độc

TTO - Sáng 28-11, Trường iSchool Nha Trang (Khánh Hòa) đã đón học sinh trở lại học tập, tuy nhiên trường tạm thời chưa tổ chức bếp ăn bán trú sau vụ hơn 600 học sinh và giáo viên bị ngộ độc.

Đừng quên 'ăn chín, uống sôi, bảo quản đúng cách'

TTO - 'Thủ phạm' khiến hàng trăm học sinh Trường iSchool Nha Trang phải nhập viện, một trẻ tử vong, sau bữa cơm trưa tại trường là khuẩn Salmonella, Bacillus cereus và Escherichia coli.

Kiểm soát để bữa ăn trường học an toàn

TTO - Sau vụ hàng loạt học sinh tại Nha Trang bị ngộ độc, đa số phụ huynh đều cho rằng cần kiểm soát chặt nguồn thực phẩm nhằm bảo vệ bữa ăn cho các học sinh được an toàn.

Trăm nỗi lo khi con học xa nhà, giải pháp vàng tiết kiệm hàng tỉ đồng

Du học - xu hướng không hề mới và được các bậc cha mẹ luôn ủng hộ nhưng điều này cũng khiến cha mẹ có nhiều nỗi đắn đo về chi phí cũng như những áp lực mà con phải chịu ở môi trường mới.

Phục vụ vì yêu thương

Học sinh đến trường được vào nhà ăn đầu tiên, được các cô đón bằng những nụ cười, những cái đập tay thay vì phải lên lớp, truy bài đầu giờ. Những điều ấy đều bắt nguồn từ sự yêu thương của mỗi em học sinh, đến trường như được đến ngôi nhà thứ hai.

Học sinh đập heo đất làm từ thiện mùa Tết

Dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Hệ thống trường Hội nhập quốc tế iSchool tổ chức chiến dịch “Xuân gắn kết - Tết sẻ chia” trên toàn quốc cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời nuôi dưỡng tình nhân ái của các em học sinh.

10 năm khẳng định thương hiệu giáo dục định hướng quốc tế

Ngày 14-7, hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool, thành viên của Tập đoàn Nguyễn Hoàng tổ chức kỉ niệm 10 năm thành lập Hệ thống, ghi dấu hành trình đổi mới giáo dục cả hệ thống gồm 14 trường iSchool tại 13 tỉnh thành cả nước.

iSchool giúp phụ huynh đỡ đắn đo khi cho con học hè

Mỗi lần hè đến, các bậc phụ huynh, đặc biệt là các khu vực các tỉnh, lại băn khoăn nên cho con mình học hè hay không?