Tag: Internet Banking

Chuyển tiền Internet banking vẫn tắc nghẽn nhiều giờ liên lục

TTO - Lượng giao dịch tăng đột biến khiến dịch vụ chuyển tiền qua Internet banking một số ngân hàng như BIDV, Vietcombank... bị tắc nghẽn 2 ngày qua. Khách hàng phải thao tác nhiều lần mới có thể chuyển tiền được.

Số hóa là xu thế tất yếu trong ngành ngân hàng

Không nằm ngoài xu thế chung trên toàn cầu, hiện nay tất cả các ngân hàng Việt Nam đều đã và đang bắt tay vào xây dựng nền tảng số, tạo bệ phóng tiến đến mô hình ngân hàng số toàn diện.

Đủ chiêu trò lừa đảo qua email

TTO - Hầu như người dùng Internet nào cũng phải có ít nhất một email và đó là nơi tội phạm mạng tấn công nhiều nhất. Rất nhiều người dùng Việt Nam đã bị sập bẫy từ những trò lừa qua email này…

ACB triển khai 'Bảo hiểm online' chỉ với 3 bước đăng ký

Tự giới thiệu - Chỉ với 3 bước đăng ký trên hệ thống Internet Banking từ ACB, bạn có thể dễ dàng mua được cho mình gói bảo hiểm ung thư do FWD cấp với mức phí từ 99.000 đồng nhưng mức bồi thường lên đến hàng trăm triệu.

Điểm khác biệt trong chiến lược phát triển ngân hàng số

Việt Nam đang bước vào kỷ nguyên của một cuộc cách mạng số. Trong đó, dịch vụ ngân hàng cũng không thể đứng ngoài cuộc.

Nhiều ngân hàng lẫn 'đại gia' Vingroup, Grab đổ tiền làm trung gian thanh toán di động

TTO - Thanh toán qua di động đang có sự cạnh tranh quyết liệt khi hàng loạt ngân hàng (NH) tung ra các app (ứng dụng) thanh toán trên di động. Nhiều "đại gia" như Vingroup, Grab cũng đổ tiền làm trung gian thanh toán.

Nếu cứ dùng tiền mặt, độ minh bạch sẽ kém

TTO - Xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng mạnh, bởi những tiện ích và lợi ích cho cả người dùng và các doanh nghiệp, ngân hàng cung cấp dịch vụ.

Làm sao để hạ bệ 'ngôi vua' của tiền mặt?

TTO - Tiền mặt vẫn là vua, vì thế để hạ bệ ngôi vua này, cần xây dựng một thói quen cà thẻ hay dùng internet banking để xây dựng được một xã hội không dùng tiền mặt.

Chiêu tránh các loại phí dịch vụ ngân hàng

Để nhận được nhiều ưu đãi, thậm chí tiết kiệm hàng chục triệu đồng từ phí dịch vụ ngân hàng, nhiều người đã quyết định chọn dùng gói tài khoản…

Maritime Bank công bố giải pháp minh bạch tiền gửi của khách hàng

Sáng ngày 1-3, Maritime Bank đã giới thiệu đến khách hàng cách thức theo dõi chi tiết các khoản tiết kiệm của khách đang gửi tại Ngân hàng trong thời gian 1 phút.