Thông tin dịch vụ

Indovina Bank ủng hộ quỹ phòng chống dịch COVID-19 tại Hà Nội và TP.HCM

17/04/2020 13:30 GMT+7

Hưởng ứng phát động của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, vừa qua, Ngân hàng Indovina đã trao tặng 600 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch COVID-19 trên hai địa bàn có nguy cơ cao nhất nước là Hà Nội và TP.HCM.

Theo lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, toàn dân và toàn xã hội có thể cùng chung tay hỗ trợ chống dịch bằng các đóng góp thiết thực, ngân hàng Indovina đã chủ động trao tặng tổng cộng 600 triệu đồng, trong đó bao gồm 300 triệu ủng hộ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM, 300 triệu ủng hộ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Hà Nội.

Indovina Bank ủng hộ quỹ phòng chống dịch COVID-19 tại Hà Nội và TP.HCM - Ảnh 1.

Đại diện Indovina Bank trao tặng 300 triệu đồng tại UBMTTQ TP.HCM

Với hoạt động ý nghĩa này, Ngân hàng hy vọng sẽ đồng hành cùng hai thành phố lớn nhất nước trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh toàn cầu COVID-19. Đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM và Hà Nội đã tiếp nhận khoản hỗ trợ này và gửi lời cảm ơn đến Indovina Bank đã có những đóng góp tích cực, chung tay cùng thành phố ứng phó, phòng ngừa dịch bệnh.

Thời gian vừa qua, ngân hàng Indovina cũng đã và đang tích cực triển khai các biện pháp để góp phần phòng chống dịch lây lan trong cộng đồng. Đảm bảo 100% nhân viên IVB đeo khẩu trang khi giao dịch với Khách hàng, thực hiện giữ khoảng cách tối thiểu 2m nhằm đảm bảo tuân thủ tuyệt đối theo chỉ thị của Bộ Y Tế.

Ngoài ra, Indovina Bank còn triển khai kiểm tra thân nhiệt, cung cấp dung dịch rửa tay sát khuẩn cho tất cả Khách hàng và Nhân viên làm việc tại Hội sở, các Chi nhánh và Phòng giao dịch.

Từ lâu, Ngân hàng Indovina được biết đến là ngân hàng liên doanh đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1990. Bên cạnh đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, IVB là doanh nghiệp phát triển bền vững luôn gắn liền với hoạt động cộng đồng.

Ngân hàng Indovina đã triển khai tài trợ và đồng hành cùng các hoạt động ý nghĩa như: Chương trình đi bộ "Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo" tổ chức hàng năm do Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM tổ chức; Sự kiện Ngày hội việc làm lần thứ 12 của trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (BUH); Hỗ trợ chăm lo tết cho người nghèo – học sinh sinh viên khó khăn; chương trình "Một trái tim - Một thế giới" do Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam và Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức…

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận