23/12/2022 08:33 GMT+7

Indonesia chuẩn bị sẵn tiền thưởng để ganh đua với Việt Nam, Thái Lan

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) Mochamad Iriawan tuyên bố 'để sẵn tiền thưởng' cho các tuyển thủ Indonesia ở AFF Cup 2022. Ông Iriawan nói: "Thái Lan và Việt Nam có cuộc chiến tiền thưởng. Đừng lo lắng, chúng ta cũng có".

Indonesia chuẩn bị sẵn tiền thưởng để ganh đua với Việt Nam, Thái Lan - Ảnh 1.

Indonesia sẽ được thưởng lớn nếu chiến thắng ở AFF Cup 2022 - Ảnh: Indonesia CNN

Theo phân tích của báo chí Indonesia, thành công của đội tuyển Việt Nam và Thái Lan ở các giải đấu là nhờ vào việc chịu chi tiền thưởng để kích thích tinh thần thi đấu của các cầu thủ. Trang CNN Indonesia viết: "Việt Nam luôn thưởng cho các cầu thủ mỗi khi thắng trận, trong khi Thái Lan cũng không kém cạnh trong việc thưởng lớn". 

Do đó, trước khi Indonesia xuất trận ở AFF Cup 2022, Chủ tịch PSSI Mochamad Iriawan tuyên bố sẵn sàng ganh đua về mặt tiền thưởng với Việt Nam và Thái Lan. Ông nói: "Thái Lan và Việt Nam có cuộc chiến tiền thưởng. Đừng lo lắng, Indonesia cũng có. Chúng tôi chắc chắn sẽ chuẩn bị tiền thưởng cho các cầu thủ". 

Ông Mochamad Iriawan cũng tuyên bố tiền thưởng sẽ rất nhiều nếu đội tuyển Indonesia lên ngôi vô địch: "Nếu chúng tôi giành được kết quả tốt và trở thành nhà vô địch, chắc chắn sẽ có tiền thưởng rất nhiều từ nhiều nguồn khác nhau".

Ngoài việc hứa thưởng, PSSI cũng chăm lo tận răng cho các cầu thủ Indonesia về mọi mặt để đảm bảo sức khỏe và an ninh, trước khi bước vào một cuộc chiến quan trọng. Cụ thể đội tuyển Indonesia sẽ lưu trú ở khách sạn 5 sao và thuê máy bay riêng cho việc di chuyển.

Indonesia ở bảng A cùng với Thái Lan, Campuchia, Philippines, Brunei. Chiều nay 23-12, Indonesia sẽ đá trận đầu tiên gặp đối thủ Campuchia trên sân Bung Karno. 

Dự đoán Indonesia - Campuchia: Tỉ lệ cho Campuchia thắng chỉ 6,56% Dự đoán Indonesia - Campuchia: Tỉ lệ cho Campuchia thắng chỉ 6,56%

Lúc 16h30 ngày 23-12, Indonesia sẽ tiếp Campuchia ở trận ra quân của mình tại bảng A AFF Cup 2022 trên sân Gelora Bung Karno. Trước trận đấu, các thông số thống kê đều nghiêng khả năng chiến thắng cho thầy trò HLV Shin Tae Yong.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên