Tag: PSSI

Indonesia chất vấn AFF về trận thua Việt Nam ở chung kết U23 Đông Nam Á

Nửa tháng sau trận chung kết Giải U23 Đông Nam Á, Liên đoàn bóng đá Indonesia cho biết họ vừa gửi thư chất vấn về công tác trọng tài.

Roberto Carlos, Materazzi truyền cảm hứng cho cầu thủ trẻ Indonesia

Bốn danh thủ Roberto Carlos, Juan Veron, Marco Materazzi và Eric Abidal đang có mặt tại Indonesia để truyền cảm hứng cho các cầu thủ trẻ nước này.

Indonesia bác tin mời Akira Nishino làm giám đốc kỹ thuật

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) Erick Thohir xác nhận vị trí giám đốc kỹ thuật của ông Indra Sjafri sẽ được thay thế nhưng không phải ông Akira Nishino.

Indonesia ưu tiên gia hạn hợp đồng với HLV Shin Tae Yong

Arya Sinulingga - ủy viên ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) - cho biết PSSI ưu tiên gia hạn hợp đồng với HLV Shin Tae Yong nhưng yêu cầu sẽ cao hơn.

Indonesia thoát án phạt nặng sau vụ U20 World Cup

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) Erick Thohir cho biết họ sẽ không phải chịu một án phạt nặng từ FIFA như dự báo.

U23 Indonesia sàng lọc lực lượng cho SEA Games 32

Tối 28-2, HLV Indra Sjafri công bố danh sách 34 cầu thủ U23 Indonesia tập trung đợt 1 cho SEA Games 32.

Indonesia giải thích việc đổi giờ trận bán kết với Việt Nam

Thay vì bắt đầu lúc 19h30, Hiệp hội Bóng đá Indonesia (PSSI) đã quyết định để trận bán kết lượt đi AFF Cup 2022 với tuyển Việt Nam diễn ra lúc 16h30 (theo giờ GMT+7).

PSSI khẳng định: Indonesia sẽ gặp Việt Nam ở bán kết

Bảng B chưa ngã ngũ nhưng Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) chắc chắn Việt Nam sẽ gặp Indonesia ở bán kết. Và PSSI đã bán vé trận Indonesia - Việt Nam...

Indonesia chuẩn bị sẵn tiền thưởng để ganh đua với Việt Nam, Thái Lan

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) Mochamad Iriawan tuyên bố 'để sẵn tiền thưởng' cho các tuyển thủ Indonesia ở AFF Cup 2022. Ông Iriawan nói: "Thái Lan và Việt Nam có cuộc chiến tiền thưởng. Đừng lo lắng, chúng ta cũng có".

Liên đoàn Bóng đá Indonesia ra án phạt với Arema FC sau thảm kịch chết 125 người

TTO - Trong buổi họp báo của PSSI, Ủy ban kỷ luật của tổ chức này cho biết họ quyết định cấm Arema FC thi đấu các trận đấu trên sân nhà cho tới khi mùa giải hiện tại khép lại.