23/07/2021 08:00 GMT+7

IELTS - ‘vũ khí’ lợi hại để nắm giữ tấm vé du học trên tay

T.D.V
T.D.V

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, là ngôn ngữ thứ hai của gần 100 quốc gia. Không những được chọn là môn học phổ biến trong các cấp mà còn là ngoại ngữ để đánh giá năng lực khi đi du học.

IELTS - ‘vũ khí’ lợi hại để nắm giữ tấm vé du học trên tay - Ảnh 1.

Thầy Đặng Trần Tùng - một gương mặt không hề xa lạ gì trong cộng đồng học IELTS Việt Nam với 4 lần đạt số điểm tuyệt đối 9.0/9.0 IELTS

Để đánh giá năng lực Anh ngữ của nhiều học sinh/sinh viên chuẩn xác hẳn phải nhắc đến IELTS - một chứng chỉ được nhiều nước trên thế giới sử dụng. Và một câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh cũng như các bạn giới trẻ quan tâm đến, đó là làm thế nào để chinh phục IELTS đạt band điểm như mong muốn?

Kiểm tra trình độ IELTS ở đâu?

IELTS (International English Language Testing System) là một trong những chứng chỉ quốc tế, đánh giá đúng năng lực anh ngữ của từng thí sinh và giúp cho việc xin visa qua nước ngoài được xét duyệt dễ dàng hơn.

Để biết được trình độ của các bạn học sinh/sinh viên đang ở mức độ nào, phụ huynh có thể cho các bạn tham gia các bài thi thử miễn phí trên website trung tâm luyện thi IELTS. Tại đây người thi sẽ được làm bài thi IELTS thực thụ bao gồm 4 phần: Ngữ pháp, Từ vựng, Nghe và Đọc. Bạn có thể test ngay trình độ tại: https://bit.ly/TEST-IELTS-FREE

IELTS - ‘vũ khí’ lợi hại để nắm giữ tấm vé du học trên tay - Ảnh 2.

Website làm bài thi thử IELTS miễn phí

Sau thời gian trau dồi và thành thạo các kiến thức tiếng Anh cơ bản, người học hoàn toàn có thể tiếp cận trực tiếp IELTS. Thiết lập hệ thống kiến thức cần thiết cho 4 kỹ năng IELTS (nghe - nói - đọc - viết), dần dần làm quen với định dạng đề thi IELTS và luyện tập nhiều dạng đề giúp nâng band IELTS hiệu quả.

Để du học cần bao nhiêu IELTS?

Hẳn đây luôn là vấn đề lo lắng của các bạn học sinh/sinh viên và bậc phụ huynh khi tìm hiểu và làm hồ sơ du học. Tuy nhiên, mỗi quốc gia, mỗi trường sẽ có những yêu cầu cụ thể về điểm IELTS.

Bên cạnh những giấy tờ như thư mời nhập học, hồ sơ tài chính, chứng minh thu nhập của người bảo lãnh,... thì bạn bắt buộc cần có tấm bằng IELTS tối thiểu 5.5 trở lên. Và việc luyện IELTS 5.5 sẽ chiếm tối thiểu khoảng 3 đến 4 tháng nếu người học đã có vốn kiến thức cơ bản tiếng Anh khá tốt.

Chinh phục chứng chỉ IELTS dễ dàng hơn cùng The IELTS Workshop TP.HCM

Sở hữu 5 năm kinh nghiệm giảng dạy trong luyện thi IELTS cùng đội ngũ giáo viên sở hữu trình độ chuyên môn cao đạt từ 8.0 - 8.5 IELTS. Được dẫn dắt bởi thầy Đặng Trần Tùng - một gương mặt không hề xa lạ gì trong cộng đồng học IELTS Việt Nam với 4 lần đạt số điểm tuyệt đối 9.0/9.0 IELTS.

IELTS - ‘vũ khí’ lợi hại để nắm giữ tấm vé du học trên tay - Ảnh 3.

The IELTS Workshop TP.HCM - do thầy Đặng Trần Tùng sáng lập và làm giáo viên chủ nhiệm

The IELTS Workshop TP.HCM mang đến lộ trình học ưu việt cho học viên trong thời gian ngắn với mục tiêu điểm số, cam kết đầu ra rõ ràng. Giáo trình tại trung tâm được biên soạn độc quyền bởi thầy Tùng Đặng hoàn toàn phù hợp với mọi nhu cầu học tập và người Việt. 100% học viên đi học và làm bài tập đầy đủ sẽ đạt đầu ra đúng theo tiêu chuẩn từng khóa học.

IELTS - ‘vũ khí’ lợi hại để nắm giữ tấm vé du học trên tay - Ảnh 4.

Học viên Nguyễn Tuấn Nam tại The IELTS Workshop TP.HCM và đạt thành tích 7.5 IELTS - minh chứng hoàn toàn thuyết phục về chất lượng giảng dạy IELTS tại trung tâm

Phụ huynh sẽ yên tâm hơn khi cho con em mình học tại The IELTS Workshop TP.HCM vì tại đây các bạn sẽ được định hướng lộ trình học luyện thi rõ ràng và phù hợp với trình độ của người học, tạo nên kế hoạch hoàn hảo cho quá trình ôn luyện IELTS. 

Đặc biệt, trong mùa dịch này, phụ huynh có thể đăng ký ôn luyện IELTS cho con em bằng các khóa học online từ các lớp cơ bản đến nâng cao. Khóa học online giúp các bạn học tập và rèn luyện IELTS một cách an toàn giữa mùa dịch.

Vì sao phải ôn luyện IELTS trong mùa dịch này?

Mùa dịch kéo dài nên đa số các bạn học sinh/sinh viên đều rất nhàn rỗi vì các kế hoạch đã bị đình trệ. Để không lãng phí giai đoạn, thông thường các bậc phụ huynh và các bạn trẻ sẽ tận dụng thời gian này để ôn luyện IELTS qua hình thức học online.

Mặt khác, việc lựa chọn này không chỉ giúp cho các bạn trẻ trở thành phiên bản tốt hơn khi được ôn luyện toàn diện các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, mà còn tạo điều kiện cho con em tự tin chinh phục IELTS trong các kỳ thi sau mùa dịch.

IELTS - ‘vũ khí’ lợi hại để nắm giữ tấm vé du học trên tay - Ảnh 5.

Khiêm Slays, học viên tại The IELTS Workshop TP.HCM đã đạt được band điểm 8.0 IELTS nhờ khóa học online

Tại The IELTS Workshop TP.HCM chương trình học online hoàn toàn giống 100% chương trình học offline. Học viên có thể chat với giáo viên thoải mái những vấn đề chưa hiểu trong bài học. Ngoài ra, các bạn còn được vừa học vừa chơi game trực tuyến thú vị giúp ghi nhớ bài học tốt hơn.

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc chinh phục chứng chỉ IELTS, các vị phụ huynh và các bạn học sinh/sinh viên có thể tham khảo lộ trình chi tiết tại website The IELTS Workshop TP.HCM: https://onthiielts.com.vn/

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên