Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

IBM

IBM sản xuất được thiết bị lưu trữ dữ liệu siêu khổng lồ

IBM sản xuất được thiết bị lưu trữ dữ liệu siêu khổng lồ

TTO - IBM và Sony đã thành công trong việc hợp tác sản xuất ra một loại thiết bị lưu trữ dữ liệu bằng đĩa từ có khả năng chứa hơn 330 TB dữ liệu. Thiết bị này sẽ cách mạng hóa thói quen lưu trữ dữ liệu ngay cả trên cloud

08:42

Giới công nghệ Mỹ từ chối  mã nguồn cho Trung Quốc 

TTO - Microsoft, Intel và IBM là ba trong số những tập đoàn Mỹ đang phản ứng mạnh mẽ với Trung Quốc về quy định tiếp cận mã nguồn các phần mềm và sản phẩm công nghệ.

06:10

​IBM, Google hợp tác giúp tăng hiệu suất máy chủ lên 10 lần

TTO - IBM, Google và bảy công ty khác đang hợp tác để phát triển một chuẩn kỹ thuật mở giúp tăng hiệu suất máy chủ dữ liệu lên gấp mười lần.

05:09

5 ông trùm công nghệ hợp tác phát triển trí tuệ nhân tạo

TTO - Google, Facebook, Microsoft, IBM và Amazon vừa ký kết thỏa thuận hợp tác trên các lĩnh vực an ninh, bảo mật và trí tuệ nhân tạo (AI).

01:34

Các ông trùm công nghệ tấn công lĩnh vực y tế

TTO - Các ông trùm trong làng công nghệ thế giới như Facebook, Microsoft hay IBM đều đã có kế hoạch dài hạn cho những dự án trong lĩnh vực y tế.

02:08

Kỳ 3: Điện toán nhận thức "thổi hồn" vào IoT

TTO - IoT, một thời chỉ đơn thuần là ý tưởng, đã có bước nhảy vọt từ khái niệm thành thực tiễn. Quả thật vậy, thứ mà vốn bị coi là thuần ý tưởng đột nhiên trở thành thứ mà chúng ta coi nhiễm nhiên phải tồn tại. Tất cả nhờ vào điện toán nhận thức.

02:56

Kỳ 2: Điện toán nhận thức "biết nghe, biết nói, biết suy nghĩ"

TTO - Ngày 2-5, chương trình máy tính Watson của IBM cùng với nhà thiết kế Marchesa tạo ra chiếc váy rực rỡ để người mẫu Karolina Kurkova mặc trong đêm Met Gala.

09:24

Apple dẫn đầu thương hiệu hàng đầu thế giới 2015

TTO - 6/10 thương hiệu đắt giá nhất thế giới thuộc về các công ty công nghệ, trong đó Apple vẫn giữ vị trí hàng đầu với giá trị công ty ở mức 170,3 tỉ USD.

07:26

BlackBerry hợp tác Samsung, IBM giới thiệu SecuTABLET

TTO - BlackBerry, Samsung và IBM cùng hợp tác ra mắt dòng máy tính bảng (tablet) SecuTABLET, dựa trên dòng Galaxy Tab S 10.5, tăng cường bảo mật dữ liệu.