22/06/2023 14:39 GMT+7

Huỳnh Như có thể vắng mặt trận gặp tuyển Đức

Sau khi từ Ba Lan trở về Đức cùng đội tuyển nữ Việt Nam, đội trưởng Huỳnh Như đã lập tức được kiểm tra y tế.

Huỳnh Như có thể vắng mặt trận gặp tuyển Đức - Ảnh 1.

Tiền đạo Huỳnh Như được kiểm tra chấn thương tại Đức - Ảnh: VFF

Hôm qua 21-6, đội tuyển nữ Việt Nam đã đáp chuyến bay xuống Frankfurt (Đức). Theo một số hình ảnh do VFF cung cấp, Huỳnh Như gặp khó khăn trong việc đi lại. Thậm chí cô còn cần tới một chiếc xe lăn để di chuyển.

Trước đó đội trưởng tuyển nữ Việt Nam gặp chấn thương cổ chân trong trận giao hữu gặp U23 Ba Lan hôm 19-6. Huỳnh Như bị đau trong một tình huống xâm nhập vòng cấm đối phương. Chỉ sau 32 phút thi đấu, Huỳnh Như đã phải rời sân. Ở trận này, tuyển nữ Việt Nam nhận thất bại 1-2.

Ngày 22-6, Huỳnh Như đã được đưa đi kiểm tra y tế tại Đức. Theo kết quả chẩn đoán, cô không bị tổn thương nghiêm trọng. Tuy nhiên, Huỳnh Như vẫn cần vài tuần phục hồi trước khi trở lại thi đấu. Do đó, nhiều khả năng cô sẽ vắng mặt ở trận giao hữu gặp tuyển Đức vào ngày 24-6.

Cũng trong sáng 22-6, tuyển nữ Việt Nam đã ra sân tập luyện. Nhóm đá chính trận gặp U23 Ba Lan được bố trí tập nhẹ để hồi phục. Nhóm còn lại tập các bài pressing và tốc độ. Ở buổi tập sau đó, ban huấn luyện bố trí các bài tập chiến thuật.

Huỳnh Như có thể vắng mặt trận gặp tuyển Đức - Ảnh 2.

Đội tuyển Việt Nam tập luyện ngày 22-6 - Ảnh: VFF

Đặc biệt khi hôm nay cũng là dịp sinh nhật của HLV Mai Đức Chung. Do đó trước buổi tập, toàn đội đã tổ chức sinh nhật cho chiến lược gia 72 tuổi.

Ngày 24-6, toàn đội sẽ có trận giao hữu cuối cùng gặp đội tuyển nữ Đức. Sau chuyến tập huấn châu Âu, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ về nước.

Ngày 5-7, toàn đội lên đường sang New Zealand. Ở giai đoạn cuối, HLV Mai Đức Chung và các học trò sẽ có hơn 10 ngày tập luyện, thi đấu giao hữu với đội tuyển nữ Tây Ban Nha và New Zealand.

Từ ngày 20-7, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tham dự World Cup 2023. Theo lịch thi đấu, tuyển nữ Việt Nam lần lượt gặp tuyển Mỹ (đương kim vô địch thế giới) ngày 22-7, Bồ Đào Nha (27-7) và Hà Lan (1-8).

Bảng E thi đấu tại New Zealand và ba trận đấu của tuyển nữ Việt Nam sẽ lần lượt diễn ra tại các thành phố Auckland, Hamilton và Dunedin.

Tuyển nữ Việt Nam thua U23 Ba Lan, Huỳnh Như bị đau phải rời sânTuyển nữ Việt Nam thua U23 Ba Lan, Huỳnh Như bị đau phải rời sân

Tối 19-6, trong trận giao hữu gặp U23 Ba Lan, tuyển nữ Việt Nam đã phải nhận thất bại 1-2.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên