Huỳnh Cảnh Du: người mẫu vô danh thành sao sau Thượng ẩn

22/03/2018 15:52 GMT+7
Huỳnh Cảnh Du: người mẫu vô danh thành sao sau Thượng ẩn

TTO - Có thể nói sự "lên hương" của Huỳnh Cảnh Du đã lập kỷ lục mới về tốc độ nổi tiếng chóng vánh.

Nhưng, điều cần phải nói ở đây là, nếu bạn bước vào thế giới của chàng trai này, bạn sẽ hiểu tại sao anh lại nổi tiếng.

Huỳnh Cảnh Du, một chàng trai Đông Bắc Trung Quốc, vì thích sự tự do, từ năm 16 tuổi đã bắt đầu tự lập, từng làm nhân viên phục vụ nhà hàng, theo sư phụ làm thí nghiệm trong công xưởng, sau đó làm người mẫu, lăn lộn kiếm sống bao nhiêu năm, anh đã sớm quen với cuộc sống độc lập.

Huỳnh Cảnh Du: người mẫu vô danh thành sao sau Thượng ẩn - Ảnh 1.

Huỳnh Cảnh Du, không xuất thân từ trường lớp đào tạo chuyên môn, một người sống ở Đông Bắc từ nhỏ, giọng nói nặng âm hưởng địa phương, nhưng may mắn đã mỉm cười với chàng trai chịu thương chịu khó.

Tuy rằng Huỳnh Cảnh Du luôn nói, tính cách các nhân vật đã đóng có chút giống với con người của anh ngoài đời. Dù là vậy, cũng không thể tách rời với công sức mà anh đã bỏ ra, bởi vai diễn trong kịch bản là những dòng chữ khô khan, đóng phim thì cần sự thể hiện sống động của người diễn.

Người thuộc chòm sao Nhân Mã như Huỳnh Cảnh Du, theo đuổi sự tự do, thích lái xe gắn máy và chơi thể thao, thích cùng bạn bè ngồi bên đường uống rượu. Anh nói, loại cảm giác tự do này rất thoải mái.

Hỏi Huỳnh Cảnh Du bây giờ đã nổi tiếng, không thể ngồi bên đường uống rượu nữa phải không? Anh lại nói: "Không có, bây giờ tôi vẫn đi ra ngoài uống vào ban đêm, tôi không cảm thấy bản thân đã nổi tiếng".

Huỳnh Cảnh Du: người mẫu vô danh thành sao sau Thượng ẩn - Ảnh 2.

Hiện tại, Huỳnh Cảnh Du cũng không hề huênh hoang, những trải nghiệm trong cuộc sống, đã khiến anh trở nên chững chạc trầm ổn như vậy!

Huỳnh Cảnh Du không khéo ăn nói, trước giờ anh không thích nói về bản thân, luôn ăn ngay nói thẳng, nhưng từng câu từng chữ đều đáng giá.

Anh nói, bả vai không phải để mặc quần áo, mà là để gánh trách nhiệm của người đàn ông.

"Sống trên đời vẫn muốn xem dựa vào đôi tay của mình có thể nâng bản thân lên cao bao nhiêu, chạy xa bao nhiêu, thanh niên Đông Bắc đều có tính kiên cường này.

Huỳnh Cảnh Du: người mẫu vô danh thành sao sau Thượng ẩn - Ảnh 3.

Bao nhiêu năm tự dựa vào bản thân, không phải là muốn xem bản thân có thể tạo ra đóa hoa như thế nào sao? Cứ thoải mái mà làm, tôi đi rồi tôi đẩy bạn, bạn đi rồi bạn kéo tôi. Tôi không sợ hối hận, nhưng đời người tuyệt đối không để lại tiếc nuối", Huỳnh Cảnh Du chia sẻ.

Số phận chưa từng bạc đãi sự cố gắng của bạn

Gia nhập làng giải trí gần 3 năm, nhưng đến nay Huỳnh Cảnh Du vẫn chưa ký hợp đồng với công ty quản lý nào.

Rất nhiều người hỏi anh tại sao? Huỳnh Cảnh Du nói là vì muốn xem dựa vào bản thân xem có thể đi xa bao nhiêu! Cuộc sống giống như điện tâm đồ, cần phải có sự thăng trầm lên xuống.

Đúng vậy, Huỳnh Cảnh Du vẫn là một nhân vật nhỏ, không phải tất cả mọi người đều biết sự cố gắng của chàng trai này, anh dùng thời gian 5 năm rèn luyện bản thân, quyết không gục ngã.

Huỳnh Cảnh Du: người mẫu vô danh thành sao sau Thượng ẩn - Ảnh 4.

Tương tự khi đối mặt với những lời chỉ trích, anh chưa bao giờ dễ dàng từ bỏ, bởi anh cho rằng ông trời sẽ không bạc đãi những người luôn cố gắng.

Trong cuộc sống không cần khao khát sự công nhận của người khác, người thương yêu bạn sẽ không bỏ đi, người bỏ đi là yêu thương chưa đủ.

Vì thế, Huỳnh Cảnh Du không cần cố gắng biến bản thân thành mẫu người mà tất cả mọi người yêu thích, một người có tính cách độc lập hoàn chỉnh, phẩm chất vốn có của họ là nội tâm độc lập.

Huỳnh Cảnh Du là ai?

Huỳnh Cảnh Du: người mẫu vô danh thành sao sau Thượng ẩn - Ảnh 5.

Huỳnh Cảnh Du sinh ngày 30-11-1992 tại tỉnh Liêu Ninh, xuất thân từ Học viện tiếp viên hàng không Liêu Ninh, do có ngoại hình cao to (1,87m), điển trai nên được bạn bè giới thiệu làm người mẫu.

Năm 2016, Huỳnh Cảnh Du tham gia diễn xuất trong bộ phim online Thượng ẩn (Addicted) thuộc đề tài đồng tính, được chuyển thể từ tiểu thuyết Cậu nghiện rồi phải không? của tác giả Sài Kê Đản.

Huỳnh Cảnh Du: người mẫu vô danh thành sao sau Thượng ẩn - Ảnh 6.

Sự thành công của bộ phim Thượng ẩn đã đưa Huỳnh Cảnh Du trở thành thần tượng của giới trẻ, đồng thời giúp anh mở hướng phát triển sang lĩnh vực âm nhạc và ca khúc mới nhất là bài hát chủ đề nhạc phim Điệp vụ biển đỏ.

Cuối năm 2016, Huỳnh Cảnh Du xuất hiện với tạo hình cổ trang, đóng vai Nỗ Nhĩ Cáp Xích trong phim truyền hình Bán yêu khuynh thành 2.

Tháng 7-2017, nhận vai nam chính trong phim Vì em, anh nguyện yêu cuồng cả thế giới, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Gia Tam Thiếu.

Tháng 9 cùng năm, Huỳnh Cảnh Du tham gia diễn xuất trong phim Kết yêu: Mối tình đầu của thiên tuế đại nhân, đóng vai người nắm giữ bí mật của Hồ tộc.

Tháng 1-2018, Huỳnh Cảnh Du cùng Nhậm Đạt Hoa và Ngô Cương sánh vai nam chính trong bộ phim lấy đề tài chống tội phạm Phá băng hành động, thủ vai cảnh sát chống buôn lậu.

Huỳnh Cảnh Du: người mẫu vô danh thành sao sau Thượng ẩn - Ảnh 7.

Chỉ trong vòng 2 năm ngắn ngủi, Huỳnh Cảnh Du đã có 7 bộ phim "dằn túi" cùng với lượng khán giả hâm mộ hùng hậu. Có thể nói, tốc độ nổi tiếng của Hoàng Cảnh Du nhanh chóng một cách không tưởng.

THỤC NGHI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận