Tag:

Huyện Vạn Ninh

Chưa chấp nhận gỡ phần lệnh "cấm" chuyển nhượng đất Bắc Vân Phong

Chưa chấp nhận gỡ phần lệnh "cấm" chuyển nhượng đất Bắc Vân Phong

TTO - UBND tỉnh Khánh Hòa vẫn giữ nguyên chỉ đạo tạm dừng chuyển nhượng đất, chưa chấp nhận văn bản của UBND huyện Vạn Ninh đề nghị gỡ một phần lệnh "cấm" chuyển quyền sử dụng đất đối với loại đất ở có một phần diện tích đất nông nghiệp.

02:48

Tảo nở hoa gây chết cá hàng loạt ở vịnh Vân Phong

TTO - Kết quả của Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Khánh Hòa này xác định có xuất hiện một số loài tảo nở hoa tại vịnh Vân Phong, được cho là nguyên nhân gây chết cá tại đây.

07:56

Nát tan làng bè Vạn Giã nơi tâm bão quét qua

TTO - Bão số 12 đã qua nhiều ngày nhưng ở “mắt bão” Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, những con số đau buồn vẫn tăng lên từng ngày, cả số người chết lẫn tài sản...

05:46

Trao giải “Bạn đồng hành quanh tôi” cho hai người cứu ngư dân

TTO - Chiều 7-11, báo Tuổi Trẻ đã trao tặng danh hiệu "Bạn đồng hành quanh tôi" cho hai anh Hồ Thành Phi và Nguyễn Bá Luân (Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hoà) với việc làm cứu hơn 300 ngư dân mắc kẹt bởi bão số 12.

10:54

Vớt thêm 3 thi thể nạn nhân bão số 12 trên vịnh Vân Phong

TTO - Sau một đêm tiếp tục tìm kiếm trên biển vùng vịnh Vân Phong, đến 8h sáng 7-11, Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa đã vớt thêm được ba thi thể nạn nhân thiệt mạng trong đợt bão vừa qua.

09:54

'Vương quốc tôm hùm' người trắng tay, người lâm cảnh nợ

TTO - Sau cơn bão số 12, những làng nuôi tôm hùm ở Phú Yên và Khánh Hòa trắng tay và lâm vào cảnh nợ nần. Ước tính, ở Vạn Ninh, bão quét mất hơn 27.000 tỉ.

08:24

Làng chài kiệt quệ sau mưa bão

TTO - Nơi bão đi qua, gần như mọi thứ đều tan nát. Chỉ còn nước mắt. Nước mắt phủ lên những mất mát không đong đếm được, trùm lên những lo âu phận người về những ngày sắp tới...

08:05

Hàng ngàn học sinh chưa thể trở lại trường sau bão

TTO - Bão số 12 đã rút nhưng hàng ngàn học sinh ở các vùng tâm bão tại Khánh Hòa vẫn chưa thể đi học lại bởi trường lớp tan hoang. Có học sinh đã vĩnh viễn ra đi...

08:00

Vượt biển cứu 150 ngư dân kẹt bão trong đêm

TTO - Trong đêm tối đen như mực, gió mưa quất ào ạt vào mặt, anh Hồ Thành Phi (40 tuổi, quê Vạn Ninh, Khánh Hoà) tổ chức hai chiếc canô phân khối lớn đi cứu ngư dân kẹt trên biển sau cơn bão số 12 ở vùng rốn bão Vạn Giã (huyện Vạn Ninh).