Tag: huyện Phước Long

Đã bắt được cá sấu xuất hiện trên sông ở Bạc Liêu

Con cá sấu được phát hiện nổi trên sông Phụng Hiệp ở huyện Phước Long, Bạc Liêu hai ngày trước đã được lực lượng chức năng bắt vào tối 29-8.

Cá sấu lại xuất hiện trên sông ở Bạc Liêu

Lại phát hiện thêm một vụ cá sấu nổi trên sông ở Bạc Liêu. Các lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành vây bắt và phát cảnh báo tới người dân không xuống khu vực sông trong thời điểm này.

​Kiến nghị trung ương hỗ trợ xử lý nợ đọng làm nông thôn mới

TTO - Tại buổi làm việc với đoàn công tác của Bộ NN&PTNT chiều 14-9, ông Lê Minh Khái, bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu, đề nghị hỗ trợ tỉnh giải quyết nợ đọng xây dựng cơ bản trong xây dựng nông thôn mới ở huyện Phước Long.

Bí thư, chủ tịch cho vay làm nông thôn mới: phải xử nghiêm

TTO - Hơn 200 ý kiến phản hồi của bạn đọc về bài viết “Vung tay quá trán làm nông thôn mới: bí thư, chủ tịch cho vay lấy lãi” (Tuổi Trẻ ngày 9-6) đã bày tỏ bất bình và đề nghị làm rõ cũng như xử nghiêm các sai phạm ở huyện Phước Long (Bạc Liêu).

Bí thư, chủ tịch cho vay làm nông thôn mới lấy lãi

TTO - Nguyên bí thư, chủ tịch huyện Phước Long, Bạc Liêu cho huyện Phước Long vay tiền tỉ để làm nông thôn mới lấy lãi.

Nhiều xã, huyện nợ cả chục tỉ xây dựng nông thôn mới

TT - Đại biểu Cao Thị Xuân (Thanh Hóa) đã nêu vấn đề này trước Quốc hội trong phiên thảo luận ngày 4-11.

Không để xảy ra việc “đổ nợ vì vung tay quá trán" nữa

TT - Đó là khẳng định của ông Lương Ngọc Lân - giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, kiêm phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới tỉnh Bạc Liêu.

Vung tay quá trán làm nông thôn mới, chủ nợ điêu đứng

TT - Tình hình nợ nần của UBND huyện Phước Long khiến nhiều đơn vị lao đao theo, trong đó có không ít doanh nghiệp được UBND huyện hứa trả nợ nhiều lần nhưng chỉ trả nhỏ giọt.

​Thu ngân sách... 100 năm đủ làm nông thôn mới 5 năm

TT - Huyện nghèo Phước Long, tỉnh Bạc Liêu lại “vung tay quá trán” trong xây dựng nông thôn mới, gây ra nhiều hệ lụy, không chỉ nợ các nhà thầu mà huyện còn nợ cả lương của giáo viên.

Cho tạm ứng 
50 tỉ đồng để 
trả lương cán bộ

TT - Ban thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu vừa thống nhất chủ trương cho UBND huyện Phước Long tạm ứng 50 tỉ đồng từ ngân sách tỉnh để giải quyết khó khăn về lương cho cán bộ, công chức viên chức của huyện.