Tag: huyện Krông Pắk

Lao xe xuống mương thoát nước, 2 người chết tại chỗ

Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ 2 người đàn ông đi xe máy lao xuống mương thoát nước, chết tại chỗ.

Video: Hủy nổ thành công quả bom nặng 114kg sót lại sau chiến tranh

TTO - Ngày 31-10, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk đã xử lý và hủy nổ thành công quả bom 250 LB của Mỹ, có chiều dài 1,1m, đường kính 25cm, trọng lượng 114kg, còn sót lại sau chiến tranh trong khu dân cư ở huyện Krông Pắk.

Trích ngân sách 7-8 tỉ đồng hỗ trợ hơn 500 giáo viên dôi dư

TTO - Ban thường vụ Huyện ủy Krông Pắk đã thống nhất trích ngân sách huyện để giải quyết chế độ cho hơn 500 giáo viên hợp đồng bị cho thôi việc do huyện tuyển dư.

Sẽ thanh lý hợp đồng hơn 500 giáo viên dôi dư 'đúng quy định'

TTO - Liên quan đến vụ hơn 500 giáo viên tuyển dôi dư, sau nhiều tháng họp bàn, đưa ra phương án, cuối cùng UBND tỉnh Đắk Lắk giao việc thanh lý hợp đồng về cho... UBND huyện Krông Pắk.

Chưa tìm ra kinh phí hỗ trợ 500 giáo viên dôi dư sắp mất việc

TTO - Tỉnh Đắk Lắk sẽ phải chấm dứt hợp đồng với hơn 500 giáo viên dôi dư tại huyện Krông Pắk nhưng số tiền khoảng 5 tỉ đồng để giải quyết các chế độ cho người mất việc chưa biết sẽ lấy từ đâu.

Đắk Lắk báo cáo thanh tra chính phủ vụ 500 giáo viên dôi dư

TTO - Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ra quyết định khiển trách bí thư huyện ủy và chủ tịch UBND huyện Krông Pắk, song vẫn chưa có giải pháp giải quyết 500 giáo viên dôi dư.

Đắk Lắk đề nghị tạm dừng đưa tin vụ 500 giáo viên mất việc

TTO - Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Lắk đề nghị Ban tuyên giáo trung ương có ý kiến chỉ đạo các cơ quan báo chí tạm ngừng thông tin vụ 500 giáo viên dôi dư có nguy cơ mất việc tại huyện Krông Pắk để 'tránh làm nóng vấn đề'…

Hiệu trưởng 'xén' lương giáo viên, chi cho người mình tự tuyển?

TTO - Theo kế toán Trường THCS Ngô Mây, hiệu trưởng yêu cầu ông rút toàn bộ tiền của giáo viên hợp đồng có quyết định của huyện về chia đều cho người do hiệu trưởng tuyển.

Hiệu trưởng bị tố 'ăn' lương giáo viên hợp đồng

TTO - Qua kiểm tra, giáo viên Trường THCS Ngô Mây thấy bảng lương của mình được kho bạc duyệt là gần 9,7 triệu đồng nhưng trường phát lương chỉ 612.000 đồng.

Đắk Lắk đề nghị đưa việc tuyển giáo viên 'về một mối'

TTO - Sở GD-ĐT Đắk Lắk cho rằng với quy định hiện nay, chủ tịch huyện muốn giao việc tuyển giáo viên cho ai cũng được, dẫn đến tuyển dư hàng trăm người mà không ai hay.