Tag: huyện Duyên Hải

Đào đất xây nhà, phát hiện quả bom 250kg còn ngòi nổ

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Trà Vinh cho biết lực lượng công binh đã đến thu gom và xử lý một quả bom nặng hơn 250kg tại huyện Duyên Hải.

Lừa đảo chiếm đoạt 16 tỉ đồng, lãnh 17 năm tù

Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Mỹ Cơ 17 năm tù giam, đồng thời buộc phải bồi thường số tiền đã lừa đảo chiếm đoạt cho các bị hại.

Bắt nghi phạm dùng dao tấn công tài xế xe ôm dã man rồi cướp xe

TTO - Công an đã bắt được nghi phạm dùng dao tấn công tài xế xe ôm, cướp tài sản gây rúng động ở tỉnh Trà Vinh khi người này đang lẩn trốn tại cửa khẩu Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Truy bắt hung thủ đâm tài xế xe ôm trọng thương rồi cướp xe máy

TTO - Công an tỉnh Trà Vinh đang điều tra vụ một tài xế xe ôm bị đâm trọng thương và bị cướp xe máy trên địa bàn huyện Duyên Hải.

Hai băng nhóm mang súng giải quyết mâu thuẫn như phim hành động

TTO - Hòa cùng nhóm đàn em bị bắt giữ sau hơn một tháng lẩn trốn do mang súng đi giải quyết mâu thuẫn tiền bạc với người khác.

Bắt 2 thanh niên dùng cây gỗ đánh chết người vì mâu thuẫn trong lúc nhậu

TTO - Người dân địa phương phát hiện, truy hô, Nam bỏ lại cây gỗ và lên xe tẩu thoát. M. được mọi người đưa đi cấp cứu, do thương tích nặng nên đã tử vong sau đó.

Bắt giam cựu nhân viên bưu điện xã lừa đảo hơn 2 tỉ đồng

TTO - Từ tháng 10-2020 đến tháng 5-2021, Ái đã cầm 445 sổ bảo trợ xã hội cho 8 người dân trên địa bàn xã Long Khánh, tỉnh Trà Vinh với tổng số tiền hơn 2,2 tỉ đồng.

Nam thanh niên ra đầu thú sau 4 năm làm bé gái sinh con

TTO - Phan Văn Tùng đã quan hệ tình dục khiến bạn gái 14 tuổi sinh con, rồi bỏ trốn khỏi địa phương suốt 4 năm.

Bắt 4 người lôi kéo người khác gây rối trật tự tại chốt kiểm soát

TTO - Khi lực lượng chức năng đang thi hành công vụ thì Lai, Lập, Thanh, Rỡ có hành vi hô hào, lôi kéo, kích động nhiều người khác đi cùng gây rối trật tự công cộng, phá hàng rào chắn để vượt chốt.

Tài xế chở cá mắc COVID-19 lây nhiễm cho 30 công nhân khác tại bến cá Dương Lan

TTO - Một tài xế chở cá từ tỉnh Trà Vinh đến bãi cá Dương Lan ở An Giang giao cá thì phát hiện dương tính COVID-19. Sau đó, có thêm 30 trường hợp khác là công nhân khuân vác cá tại bãi này cũng bị nhiễm COVID-19.