Tag: huyện Cư Kuin

Đi rẫy cùng người nhà, một cháu bé rơi xuống giếng tử vong

Ngày 30-1, Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Đắk Lắk) cho biết đơn vị đã vớt thi thể của một cháu bé bị rơi xuống giếng bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

TTO - Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Công an huyện Cư Kuin vẫn đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường, truy bắt nghi phạm nổ súng bắn người trong quán cà phê.

Vụ nữ sinh bị cưa chân, cần xử lý ra sao?

TTO - Câu chuyện về ước mơ trở thành chiến sĩ công an bỗng chốc vụt tắt của Hà Vi khi các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) đành phải cắt bỏ chân phải để giữ tính mạng cho em khiến nhiều bạn đọc quan tâm.

Lập tổ điều tra việc các phóng viên bị doạ "cắt đầu"

TTO - Sáng 11-12, bên hành lang kỳ họp HĐND tỉnh Đắk Lắk, thiếu tướng Trần Kỳ Rơi - giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk - cho biết công an tỉnh đang điều tra việc các phóng viên bị nhắn tin dọa giết.

Thiếu tá công an rút súng dọa bắn tại UBND huyện

TTO - Được mời lên UBND huyện để thông báo quyết định khám xét nhà, thiếu tá Võ Ngọc Quang rút súng chĩa vào đoàn liên ngành doạ bắn khiến mọi người hoảng loạn, bỏ chạy.

Không phê chuẩn khởi tố vì bênh vực người nhà?

TT - Chuyện xảy ra ở huyện Cư Kuin, Đắk Lắk. Một người làm chứng bị đánh thương tích 32%, cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam kẻ đánh người nhưng Viện KSND không phê chuẩn lệnh khởi tố.