Tag: huyện cát hải

Dành ưu tiên phát triển đường sắt tại Hải Phòng

TTO - Đây là nội dung được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đặt ra trong buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Cát Hải, TP Hải Phòng chiều 30-11.

Xe buýt điện gần chục tỉ 'nằm ụ' vì trục trặc trên đảo Cát Bà

TTO - Chiếc xe buýt điện EV trị giá gần chục tỉ đồng thuộc dự án hợp tác giữa TP Kitakyushu (Nhật Bản) và TP Hải Phòng được giao cho Công ty TNHH TM Quốc Hưng vận hành lâu nay phải "nằm ụ" do trục trặc liên tục.

Xôn xao quanh chuyện '30.000 hoa đăng thả xuống vịnh Lan Hạ gây ô nhiễm'

TTO - Trước ý kiến cho rằng thả hoa đăng xuống biển gây ô nhiễm môi trường và làm mất giá trị Phật giáo, thượng tọa Thích Tục Khang - trưởng ban tổ chức đại lễ Vu Lan tại Cát Bà - cho rằng những ý kiến đó chưa phản ánh hết sự việc diễn ra.

Hàng ngàn du khách nán lại Cát Bà, Cô Tô để... đón bão

TTO - Dù được chính quyền địa phương cảnh báo và thông tin về diễn biến của bão số 2 nhưng hàng ngàn khách du lịch tại huyện đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh và Cát Bà, TP Hải Phòng vẫn quyết định ở lại để được trải nghiệm cảm giác "đón bão".

Tốc độ của nhà máy Vinfast 'thần tốc' như nhà Tây Sơn hành quân

TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhận định như vậy trong buổi lễ khánh thành tổ hợp nhà máy sản xuất ôtô Vinfast tại huyện Cát Hải, TP Hải Phòng, đồng thời cũng bày tỏ tin tưởng vào sự "chắc thắng" của tập đoàn này trong lĩnh vực sản xuất ôtô.

Vinfast chính thức vận hành nhà máy sản xuất ôtô

TTO - Ngày 14-6, Tập đoàn Vingroup đã chính thức khánh thành, đưa Nhà máy sản xuất ôtô Vinfast đặt tại huyện Cát Hải, TP Hải Phòng vào vận hành. Đây là nhà máy sản xuất ôtô đầu tiên của Việt Nam.

Hải Phòng 'bêu' tên sở, ngành chậm nộp hồ sơ quyết toán dự án

TTO - Ngày 15-5, hàng loạt chủ đầu tư dự án là các sở, ngành và quận, huyện của Hải Phòng bị "bêu" tên trên Cổng thông tin của thành phố này do có dự án vi phạm quy định thời gian lập, thẩm tra, phê duyệt quyết toán năm 2018.

Nhắc nhở người tung tin thất thiệt về đĩa lạc giá 10 USD

TTO - Ngày 3-5, lãnh đạo Sở Thông tin và truyền thông TP Hải Phòng cho biết đã xác định và có biện pháp chấn chỉnh nhắc nhở người đưa thông tin không đúng sự thật về 'đĩa lạc giá 10 USD' trên phà Gót, huyện Cát Hải gây xôn xao dư luận.

Cả trăm du khách tố 'ăn quả lừa' khi mua tour thăm đảo Khỉ

TTO - Bỏ ra số tiền không nhỏ để được trải nghiệm du lịch đảo Khỉ thuộc huyện Cát Hải, TP Hải Phòng nhưng cả trăm du khách đã không thể đặt chân lên đảo này do tàu không có chỗ neo đậu nên phải quay trở về.

Bắt nghi phạm rải đinh trên cầu vượt biển

TTO - Tại cơ quan điều tra, nam thanh niên Lê Trung Hiếu khai nhận đã thực hiện rải đinh trên cầu vượt biển Tân Vũ - Lạch Huyện nhằm trục lợi.