Dành ưu tiên phát triển đường sắt tại Hải Phòng
Thời sự 19:09 30/11/2019TTO - Đây là nội dung được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đặt ra trong buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Cát Hải, TP Hải Phòng chiều 30-11.
TTO - Đây là nội dung được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đặt ra trong buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Cát Hải, TP Hải Phòng chiều 30-11.
TTO - Chiếc xe buýt điện EV trị giá gần chục tỉ đồng thuộc dự án hợp tác giữa TP Kitakyushu (Nhật Bản) và TP Hải Phòng được giao cho Công ty TNHH TM Quốc Hưng vận hành lâu nay phải "nằm ụ" do trục trặc liên tục.
TTO - Trước ý kiến cho rằng thả hoa đăng xuống biển gây ô nhiễm môi trường và làm mất giá trị Phật giáo, thượng tọa Thích Tục Khang - trưởng ban tổ chức đại lễ Vu Lan tại Cát Bà - cho rằng những ý kiến đó chưa phản ánh hết sự việc diễn ra.
TTO - Dù được chính quyền địa phương cảnh báo và thông tin về diễn biến của bão số 2 nhưng hàng ngàn khách du lịch tại huyện đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh và Cát Bà, TP Hải Phòng vẫn quyết định ở lại để được trải nghiệm cảm giác "đón bão".
TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhận định như vậy trong buổi lễ khánh thành tổ hợp nhà máy sản xuất ôtô Vinfast tại huyện Cát Hải, TP Hải Phòng, đồng thời cũng bày tỏ tin tưởng vào sự "chắc thắng" của tập đoàn này trong lĩnh vực sản xuất ôtô.
TTO - Ngày 14-6, Tập đoàn Vingroup đã chính thức khánh thành, đưa Nhà máy sản xuất ôtô Vinfast đặt tại huyện Cát Hải, TP Hải Phòng vào vận hành. Đây là nhà máy sản xuất ôtô đầu tiên của Việt Nam.
TTO - Ngày 15-5, hàng loạt chủ đầu tư dự án là các sở, ngành và quận, huyện của Hải Phòng bị "bêu" tên trên Cổng thông tin của thành phố này do có dự án vi phạm quy định thời gian lập, thẩm tra, phê duyệt quyết toán năm 2018.
TTO - Ngày 3-5, lãnh đạo Sở Thông tin và truyền thông TP Hải Phòng cho biết đã xác định và có biện pháp chấn chỉnh nhắc nhở người đưa thông tin không đúng sự thật về 'đĩa lạc giá 10 USD' trên phà Gót, huyện Cát Hải gây xôn xao dư luận.
TTO - Bỏ ra số tiền không nhỏ để được trải nghiệm du lịch đảo Khỉ thuộc huyện Cát Hải, TP Hải Phòng nhưng cả trăm du khách đã không thể đặt chân lên đảo này do tàu không có chỗ neo đậu nên phải quay trở về.
TTO - Tại cơ quan điều tra, nam thanh niên Lê Trung Hiếu khai nhận đã thực hiện rải đinh trên cầu vượt biển Tân Vũ - Lạch Huyện nhằm trục lợi.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
XThêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
TTO