Tag:

Hủy hoại tài sản

Ông Đặng Văn Hiến bị tuyên y án tử hình

Ông Đặng Văn Hiến bị tuyên y án tử hình

TTO - Sau khi tuyên án tử hình đối với ông Đặng Văn Hiến, Hội đồng xét xử nhắc đi nhắc lại rằng ông có 7 ngày xin chủ tịch nước ân xá, giảm án...

09:28

Nghi án phun thuốc diệt cỏ hủy hoại ruộng ớt của nông dân

TTO - Ruộng ớt được đầu tư cả trăm triệu đồng của gia đình ông Nguyễn Văn Thành bỗng dưng héo lá, rụng quả, cây chết khô bất thường.

03:26

Phun thuốc phá vườn quất cảnh nhà hàng xóm, lãnh 30 tháng tù

TTO - Do mâu thuẫn cá nhân, bị cáo Hà Thanh Liêm đã dùng thuốc diệt cỏ phun làm chết hàng trăm cây quất cảnh đến kỳ thu hoạch của hai gia đình ông Lê Huy Việt.

11:34

Đề nghị tử hình người bắn chết 3 bảo vệ Công ty Long Sơn

TTO - Bị cáo Đặng Văn Hiến - người trực tiếp nổ súng khiến 3 nhân viên trong đoàn cưỡng chế đất của Công ty Long Sơn tử vong - bị đề nghị mức án cao nhất là tử hình.

03:20

Nổ súng vì công ty Long Sơn cho san ủi, phá rẫy của người dân

TTO - Khai trước tòa, các bị cáo Đăng Văn Hiến, Ninh Viết Bình thừa nhận việc bắn nhóm người của công ty Long Sơn do những bức xúc tích tụ vì nhiều lần công ty đưa người đến san ủi vườn tược.

01:10

Nhóm khủng bố đã đặt bom sân bay Tân Sơn Nhất ra sao?

TTO - Nhóm khủng bố đã chế tạo bom xăng đem đặt tại sảnh chờ ga quốc tế rồi kích nổ, tổ chức đốt kho giữ xe vi phạm giao thông của công an TP Biên Hoà cùng trong tháng 4-2017.

07:13

Điều tra vụ gần 100ha mía cháy nghi bị 'đốt trả thù'

TTO - Ngày 21-12, một lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk - cho biết đã cử lực lượng đến xã Ea Bung (huyện Ea Súp) để điều tra vụ gần 100ha mía cháy, nghi bị đốt trả thù.

05:40

Bất mãn công việc, nữ công nhân đốt công ty

TTO - Do bất mãn với công việc, nữ công nhân Nguyễn Thị Thúy đã đốt công ty, gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

12:47

Vụ bắn chết 3 người tranh chấp đất: Truy tố phó giám đốc công ty Long Sơn

TTO - Ba người dân đã tham gia vụ nổ súng làm 3 người chết, 13 người bị thương bị truy tố tội giết người. Phó giám đốc Nguyễn Xuân Thiên Sửu bị truy tố tội hủy hoại tài sản.