Tag: huy động

7.000 khán giả dự kỷ niệm 20 năm Cần Thơ trực thuộc trung ương

Trong số 11.300 người tham dự lễ kỷ niệm TP Cần Thơ trực thuộc trung ương có 7.000 người là nhân dân, giáo viên, học sinh, sinh viên

Tín dụng tăng thấp, ngân hàng ‘lo đứng lo ngồi’

Theo số liệu mới nhất, dư nợ tín dụng toàn nền kinh tế từ đầu năm tới nay mới tăng 3,36% so với cuối năm 2022. Ôm vốn giá cao nhưng không cho vay ra được khiến các ngân hàng lo lắng.

Lãi suất huy động đồng loạt đi xuống

Các ngân hàng đã đồng loạt niêm yết biểu lãi suất mới, khi quyết định giảm lãi suất điều hành và trần lãi suất huy động kỳ hạn dưới 6 tháng giảm 0,5%/năm của Ngân hàng Nhà nước, bắt đầu có hiệu lực kể từ hôm nay, 3-4.

Ngân hàng đua tăng, giờ lại đua… giảm lãi suất huy động

Từ chỗ neo lãi suất huy động ở mức cao, các ngân hàng đã liên tục giảm lãi suất.

Lãi suất liên ngân hàng giảm sâu

Hai ngày liên tiếp kể từ khi Ngân hàng Nhà nước công bố giảm lãi suất điều hành, lãi suất liên ngân hàng đã giảm rất mạnh.

Ngân hàng 'đồng thuận' giảm lãi suất huy động, có lợi cho lĩnh vực nào?

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, hôm nay, 6-3, các ngân hàng đã giảm lãi suất huy động từ 0,2 - 0,5%/năm với kỳ hạn từ 6 đến 12 tháng theo nội dung đã đồng thuận trong cuộc họp với Ngân hàng Nhà nước trước đó.

Từ tuần sau lãi suất huy động sẽ giảm mạnh?

Từ ngày 6-3, các ngân hàng sẽ đồng loạt giảm lãi suất huy động từ 0,2 - 0,5%/năm so với lãi suất đang huy động.

Tín hiệu vui: lãi suất huy động và cho vay đảo chiều

Thay vì chỉ theo chiều đi lên, những ngày gần đây lãi suất huy động và cho vay đã giảm nhẹ. Đồng thời nhiều ngân hàng triển khai các gói vay ưu đãi cho khách hàng vay mới trong bối cảnh tín dụng tăng chậm.

Chuyên gia dự báo lãi suất sẽ hạ nhiệt từ quý 2-2023

Tại tọa đàm “Dự báo kinh tế - Vượt cơn gió ngược 2023” do tạp chí Diễn Đàn Doanh Nghiệp tổ chức chiều nay 27-12, các chuyên gia đã dự báo về lãi suất, đồng thời nhận định 2023 sẽ là một năm khó khăn nhưng sẽ xuất hiện ánh sáng cuối đường hầm.

Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam kêu gọi đồng thuận mức lãi suất huy động tối đa 9,5%/năm

TTO - Hiệp hội Ngân hàng họp với các ngân hàng hội viên để kêu gọi thống nhất áp dụng mức lãi suất huy động tối đa 9,5%/năm, kể cả các khoản cộng khuyến mãi nhằm ổn định mặt bằng lãi suất, an toàn thanh khoản hệ thống.