Tag: hủy bỏ

Hủy kết luận yêu cầu các homestay núi Cấm giữ nguyên hiện trạng

Chủ tịch UBND tỉnh An Giang vừa ban hành quyết định hủy bỏ nội dung yêu cầu các chủ homestay xây không phép trên núi Cấm ‘giữ nguyên hiện trạng’.

Hà Nội thu hồi danh hiệu 'Công dân thủ đô ưu tú' với 2 người vi phạm pháp luật

UBND TP Hà Nội đã quyết định hủy, thu hồi danh hiệu "Công dân thủ đô ưu tú" với ông Nguyễn Quang Tuấn (nguyên giám đốc Bệnh viện Bạch Mai) và bà Lê Thị Quỳnh Mai (phó viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương).

VietinBank nói gì về việc 9 lô trái phiếu Tân Hoàng Minh bị hủy?

TTO - Trong thông cáo phát đi chiều 6-4, Ngân hàng VietinBank khẳng định không bảo lãnh phát hành, không bảo lãnh thanh toán, không thực hiện dịch vụ phân phối 9 lô trái phiếu vừa bị hủy bỏ của 3 công ty thuộc Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Sơn La đưa ra khỏi quy hoạch, hủy bỏ dự án nghĩa trang gần Trường đại học Tây Bắc

TTO - Tỉnh Sơn La vừa có quyết định hủy bỏ dự án xây dựng nghĩa trang nhân dân thành phố Sơn La được quy hoạch xây dựng gần Trường đại học Tây Bắc.

Chủ tịch IOC: Olympic 2020 sẽ không bị hủy vì COVID-19

TTO - Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) Thomas Bach cho hay Olympic Toyko 2020 tại Nhật Bản sẽ không bị hủy bỏ bất chấp sự đe dọa của dịch COVID-19.

Trận đấu bị hủy bỏ sau 10 chiếc thẻ đỏ

TTO – Một trận đấu điên rồ đã diễn ra ở Giải vô địch bang Brazil khi Bahia đến làm khách trên sân của Vitoria và mỗi đội nhận 5 thẻ đỏ trước khi trọng tài hủy bỏ trận đấu theo luật FIFA.

Thu hồi, hủy bỏ 21 quyết định bổ nhiệm cán bộ

TT - Ngày 7-8, giám đốc Sở VH-TT&DL TP.HCM Phan Nguyễn Như Khuê ký quyết định thu hồi và hủy bỏ 21 quyết định bổ nhiệm cán bộ trước đó của sở.

Hủy hội đàm cấp cao liên Triều ngày 12-6

TTM - Ngày 11-6, Hàn Quốc thông báo cuộc hội đàm cấp cao liên Triều dự kiến ​​sẽ được bắt đầu tại Seoul vào ngày mai 12 - 6 đã bị hủy bỏ, sau khi hai bên không thống nhất được người sẽ dẫn đầu đoàn đại biểu của mình.

Mưa lớn, hoãn trận Việt Nam - Khánh Hòa

TTO - Do trời mưa lớn và kéo dài trong hai ngày 14 và 15-11 tại thành phố Nha Trang - nơi đội tuyển bóng đá Việt Nam đang đóng quân, nên trận giao hữu với CLB Khánh Hòa (19g ngày 15-11) đã bị hủy.

Mưa lớn, hoãn trận Việt Nam - Khánh Hòa

TTO - Do trời mưa lớn và kéo dài trong hai ngày 14 và 15-11 tại thành phố Nha Trang - nơi đội tuyển bóng đá Việt Nam đang đóng quân, nên trận giao hữu với CLB Khánh Hòa (19g ngày 15-11) đã bị hủy.