Tag: Hữu Thắng

Hữu Thắng phủ nhận rời đội tuyển U22 Việt Nam vì vi phạm kỷ luật

TTO - Ngày 20-5, tuyển thủ Hữu Thắng (CLB Viettel) cho biết không có chuyện anh bị HLV Park Hang Seo cho rời đội tuyển U22 Việt Nam vì vi phạm kỷ luật do gặp gỡ người bên ngoài đội trong thời gian dịch COVID-19.

Tập buổi đầu tiên tại Tajikistan: Tuyển VN ​rèn các bài phối hợp tấn công

TTO - Chiều 25-3, đội tuyển VN đã có buổi tập đầu tiên tại Tajikistan nhằm chuẩn bị cho trận mở màn với Afghanistan ở vòng loại cuối cùng Asian Cup 2019 diễn ra vào ngày 28-3 tới.

​"Nếu có Tuấn Anh, đội tuyển VN sẽ mạnh hơn"

TTO - Theo thông tin từ VFF (LĐBĐVN), HLV trưởng đội tuyển VN Nguyễn Hữu Thắng đã trả lời giới truyền thông như thế vào trưa 16-11 sau buổi tập thứ hai của đội tuyển VN tại Myanmar nhằm chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016.

HLV Hữu Thắng: “Mourinho cũng bị sa thải, huống hồ tôi”

TTO - Đó là chia sẻ của HLV Nguyễn Hữu Thắng trong lễ ký hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) để chính thức dẫn dắt đội tuyển VN và U-23 trong hai năm 2016- 2017 diễn ra chiều 3- 3 tại Hà Nội.

“Tấm khiên” Hữu Thắng

TTCT - Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Tổng cục Thể dục thể thao đã đồng ý với phương án chọn HLV Nguyễn Hữu Thắng ngồi vào ghế “thuyền trưởng” của đội tuyển quốc gia dự giải vô địch Đông Nam Á cùng đội tuyển dự SEA Games 2017.

​HLV Hữu Thắng sẽ ký hợp đồng với VFF vào đầu tháng 3

TTO- Lễ ký hợp đồng làm HLV trưởng đội tuyển bóng đá VN giữa Nguyễn Hữu Thắng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ diễn ra tại Hà Nội vào đầu tháng 3 tới đây.