Tag: Hữu Châu

‘Thiên Đăng là của Thành Lộc và các nghệ sĩ’

Chiều tối 20-9, sân khấu kịch Thiên Đăng với sự hợp tác của nghệ sĩ Thành Lộc đã ra mắt công chúng với vở 'Giáng Hương'.

Ngày xửa ngày xưa khép lại sau kỷ lục 62 suất diễn, nghệ sĩ bồi hồi

Tối 3-9, sân khấu kịch Idecaf đã khép lại chương trình Ngày xửa ngày xưa 34 với vở 'Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai' tại Nhà hát Bến Thành. Vở đã xô đổ mọi kỷ lục của Ngày xửa ngày xưa suốt 23 năm qua khi đạt được 62 suất diễn!

Nghệ sĩ Hữu Châu, Hà Linh nhớ ngày sinh nhật 'Nữ hoàng sân khấu' Thanh Nga

Ngày 31-7 là ngày sinh 'Nữ hoàng sân khấu' Thanh Nga. Nghệ sĩ Hà Linh, con trai bà và Hữu Châu, cháu trai của bà, cùng đăng hình ảnh ngôi sao sáng trên bầu trời sân khấu cải lương Việt Nam với những lời đầy yêu thương.

Tin tức giải trí ngày 29-7: Hồng Ánh làm kịch thể nghiệm, Hoa hậu đẹp nhất thế giới trở lại Việt Nam

Một số tin tức đáng chú ý: Mang kịch phi lý đến TP.HCM; Kịch thể nghiệm do Hồng Ánh sản xuất diễn tại Trường Múa TP.HCM; Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2022 trở lại Việt Nam...

Nghệ sĩ Hữu Châu về với sân khấu Thiên Đăng của Thành Lộc

Sáng 25-7, fanpage sân khấu kịch Thiên Đăng đăng bài cảm ơn NSƯT Hữu Châu đã nhận lời đồng hành cùng Thiên Đăng trong những vở diễn sắp tới.

Tin tức giải trí ngày 4-7: Kim Tử Long 'hành' Quế Trân trong Cô đào hát

Một số tin tức đáng chú ý: Lệ Thủy thăm mộ nghệ sĩ Ngọc Đáng, thắp nhang cho nghệ sĩ Diệp Lang; Kim Tử Long vào vai chồng Quế Trân trong Cô đào hát…

Thành Lộc, Hữu Châu, Đại Nghĩa nói lời tạm biệt vở 12 bà mụ

Tối 12-5 đã diễn ra vở kịch "12 bà mụ". Hữu Châu, Đại Nghĩa… đăng trên trang cá nhân lời tạm biệt vở diễn. Thành Lộc đăng ảnh với câu: Kết thúc.

Vé đội giá trên trời, 'Ngày xửa ngày xưa' có còn dành cho con nít?

Vé 'chợ đen' của Ngày xửa ngày xưa số 34 được bán giá gấp 5 lần giá gốc liệu có thực sự còn dành cho con nít coi kịch?

Ngắm Thành Lộc, Hữu Châu, Việt Anh... thời trẻ và đẹp trai

Những bức ảnh thời trẻ của Thành Lộc, Hữu Châu, Việt Anh... khiến khán giả thích thú vì vẻ ngoài trẻ trung, phong độ của họ.

Puka, Phương Lan hóa Thị Mầu, Thị Hến… trong Ngày hội Cái bang

Mùa lễ 30-4 và 1-5 năm nay, sân khấu Thế Giới Trẻ tung ra vở hài kịch dân gian Ngày hội Cái bang với màu sắc khá lạ khi các nhân vật văn học hoặc từ tuồng tích xưa như Thị Hến, Thị Mầu, Thị Nở, Quan Huyện, Thầy Đề… xuất hiện vừa quen vừa lạ.