Tag: hưởng án treo

Vụ bé lớp 1 Trường Gateway chết trên xe: Bà Nguyễn Bích Quy nhận 21 tháng tù

TTO - HĐXX đánh giá, trong vụ án này, hành vi của bị cáo Quy có vai trò chính nên tuyên phạt 21 tháng tù. Bị cáo Phiến bị phạt 10 tháng tù. Riêng bị cáo Thủy bị tuyên phạt 1 năm tù nhưng cho hưởng án treo.

Phó chủ tịch thành phố Nha Trang Lê Huy Toàn và các bị cáo được hưởng án treo

TTO - TAND cấp cao tại Đà Nẵng vừa tuyên bản án phúc thẩm, chấp nhận kháng cáo của 4 bị cáo trong vụ án tại dự án khu đô thị Hoàng Long (Nha Trang). Phó chủ tịch TP Nha Trang Lê Huy Toàn và các bị cáo được hưởng án treo.

Thức tỉnh nhân tâm

TTO - 'Bị cáo không có bằng lái vẫn điều khiển xe khách chạy tốc độ cao, tông vào xe máy làm một người chết, một người bị thương đến 93% mà cơ sở nào để xin hưởng án treo? Bị cáo có thức tỉnh nhân tâm không?' - vị chủ tọa phiên tòa hỏi bị cáo.

Cựu trung tướng Bùi Văn Thành kháng cáo xin hưởng án treo

TTO - Sau hai tuần tuyên án phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Phan Văn Anh Vũ và 4 đồng phạm, TAND TP Hà Nội đã nhận được đơn kháng cáo của bị cáo Bùi Văn Thành (60 tuổi, cựu trung tướng, thứ trưởng Bộ Công an).

90 giây thời sự: Bất bình kẻ dâm ô trẻ em được án treo

TTO - Được giảm từ 3 năm xuống còn 18 tháng lại được hưởng án treo, bị cáo 78 tuổi Nguyễn Khắc Thuỷ có lẽ không ngờ dư luận phản ứng dữ dội đến thế, vụ án dâm ô trẻ em không thể "chìm xuồng"...

​Nguyên phó Công an TP Tuy Hòa lãnh án treo

TT - TAND tỉnh Phú Yên tuyên bị cáo Lê Đức Hoàn - nguyên phó trưởng Công an TP Tuy Hòa, phạm tội “thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.

Tuyên án treo cho nguyên phó công an TP Tuy Hòa

TTO - Thiếu trách nhiệm trong việc để nhóm công an dùng nhục hình làm chết nghi can nhưng do có nhiều tình tiết giảm nhẹ, bị cáo Lê Đức Hoàn được tòa cho hưởng án treo.

Y án sơ thẩm vụ trung úy công an đánh dân

TTO - Ngày 25-6, TAND tối cao khu vực Đà Nẵng đã xử phúc thẩm, tuyên giữ nguyên hình phạt 9 tháng tù, cho hưởng án treo đối với trung úy Lang Thành Dũng, y như án sơ thẩm ngày 6-3-2012 của TAND tỉnh Khánh Hòa.