Tag: Hunter Biden

Con trai ông Biden ra điều trần luận tội của Hạ viện Mỹ

Con trai Tổng thống Mỹ Joe Biden đưa ra phát biểu đầy chỉ trích khi bước vào phiên điều trần của Hạ viện do Đảng Cộng hòa kiểm soát nhằm luận tội ông Biden.

Ông Biden bị điều tra luận tội có ảnh hưởng đến cuộc đua vào Nhà Trắng 2024?

Chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ năm 2024 của ông Joe Biden gặp khó khi Hạ viện chính thức cho phép điều tra luận tội ông chưa đầy một năm trước ngày bầu cử.

Con trai ông Biden yêu cầu tòa bỏ cáo buộc hình sự về sử dụng súng

Con trai Tổng thống Mỹ Joe Biden, ông Hunter Biden, yêu cầu thẩm phán liên bang bác bỏ các cáo buộc hình sự về việc sử dụng súng của ông vì cho rằng chúng vi hiến.

Con trai ông Biden dính thêm cáo buộc hình sự, đối diện 17 năm tù

Bộ Tư pháp Mỹ hôm 7-12 đã đệ đơn cáo buộc hình sự với con trai Tổng thống Mỹ Joe Biden, ông Hunter Biden, với cáo buộc không nộp 1,4 triệu USD tiền thuế.

Ông Hunter Biden trình diện tòa, bị cáo buộc 3 tội danh

Ông Hunter Biden - con trai Tổng thống Biden - đến trình diện tòa án liên bang ở Delaware ngày 3-10. Ông không nhận tội.

Tin tức thế giới 27-9: ChatGPT sắp biết 'nghe, nhìn'; Liên Hiệp Quốc lo sợ chạy đua hạt nhân

'Cha đẻ' của ChatGPT lên giá vùn vụt; Thiệt mạng nhân sự lớn ở vùng ly khai Nagorno-Karabakh sau xung đột.

Con trai ông Biden bị truy tố hình sự, đối diện án tù

Nếu bị kết án về mọi tội danh, ông Hunter Biden có thể đối mặt với án tù lên đến 25 năm và nộp phạt 750.000 USD (hơn 18 tỉ đồng).

Tin tức thế giới 15-9: Ông Zelensky sắp tới Mỹ; Ông Hunter Biden bị truy tố, khả năng vào tù

Phái đoàn cấp cao Cuba và Mỹ đã gặp nhau tại Washington; Phi công Ukraine tới Mỹ học tiếng Anh trước khi lái tiêm kích F-16.

'Gót chân Achilles' của ông Biden?

Việc ông David Weiss được bổ nhiệm là công tố viên đặc biệt trong cuộc điều tra con trai đương kim Tổng thống Joe Biden là động thái bất ngờ trước cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2024.

Bổ nhiệm công tố viên đặc biệt điều tra con trai ông Biden

Công tố viên Mỹ từng đệ đơn cáo buộc hình sự đối với Hunter Biden, con trai của Tổng thống Joe Biden, được bổ nhiệm làm công tố viên đặc biệt trong vụ này.