HUFLIT – 2.600 chỉ tiêu cho thế hệ tiếp theo

23/04/2018 07:30 GMT+7

Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT) vừa công bố phương án tuyển sinh năm 2018. Theo đó, năm nay trường có 2.600 chỉ tiêu tuyển sinh cho 12 chuyên ngành của trường. Tại sao HUFLIT lại là lựa chọn cho thế hệ mới?

HUFLIT – 2.600 chỉ tiêu cho thế hệ tiếp theo - Ảnh 1.

Học sinh các trường THPT tìm hiểu thông tin HUFLIT tại ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2018

Đa ngành, đa lĩnh vực

Sau 25 năm hình thành và phát triển, từ trường chuyên đào tạo ngoại ngữ và tin học, HUFLIT đã trở thành trường đại học với phong phú ngành học. 08 khoa, 12 chuyên ngành, HUFLIT cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo linh hoạt, phù hợp với sở thích và định hướng phát triển của từng cá nhân.

Nhóm ngành kinh tế: Tài chính –Ngân hàng, Kế toán, Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành, Quản trị khách sạn, Quản trị kinh doanh (quản trị nhân sự, tiếp thị), Kinh doanh quốc tế và Luật kinh tế. Nhóm ngành ngoại ngữ, văn hóa và KHXH: Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Đông Phương học (Hàn Quốc học, Nhật Bản học), Quan hệ quốc tế (Chính trị - Ngoại giao và Quan hệ công chúng). Ngành CNTT gồm: Hệ thống thông tin, Mạng máy tính, Công nghệ phần mềm, Kỹ thuật thương mại điện tử.

Chương trình đào tạo có tính thực tế cao

Chương trình đào tạo được xây dựng với mục tiêu đặt người học làm trung tâm, lấy tính thực tiễn và ứng dụng làm tiêu chí phát triển hàng đầu. Để làm được điều đó, ngoài xây dựng và góp ý bởi chuyên gia, nhà giáo, nhà khoa học đầu ngành, có kinh nghiệm thực tế công tác, giảng dạy còn có sự tham gia của các doanh nghiệp – đơn vị sử dụng lao động.

Bên cạnh đó, ở HUFLIT, 90% các môn chuyên ngành được đào tạo bằng ngoại ngữ. Sinh viên không chỉ được trang bị tốt ngoại ngữ và tin học – hai công cụ hàng đầu đề phát triển trong ngành công nghiệp 4.0- mà còn được tiếp xúc thực tế, thực hành những dự án, chương trình để có thể có được kinh nghiệm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

HUFLIT – 2.600 chỉ tiêu cho thế hệ tiếp theo - Ảnh 2.

Chuyên gia "Vườn ươm khởi nghiệp PUM" – Hà Lan tư vấn các dự án khởi nghiệp cho CBGV và sinh viên HUFLIT

Doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng lao động

Sinh viên HUFLIT luôn được các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá cao về thái độ, kỹ năng làm việc.

HUFLIT có một bộ phận chuyên biệt đảm trách việc liên hệ với doanh nghiệp, tìm hiểu nhu cầu của doanh nghiệp cũng như kết hợp với doanh nghiệp tham gia đào tạo tại trường. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng, sử dụng lao động của doanh nghiệp luôn được nhà trường nắm bắt và điều chỉnh chương trình đào tạo sinh viên. Đảm bảo chất lượng đào tạo phù hợp nhu cầu người học và nhu cầu xã hội, tỷ lệ có việc sau khi tốt nghiệp của sinh viên HUFLIT luôn ở 90% trở lên.

Hỗ trợ học bổng và cơ hội du học, làm việc tại nước ngoài

Hàng năm, HUFLIT cấp hàng chục học bổng du học toàn phần cho sinh viên, đặc biệt là học bổng tại Hàn Quốc, Nhật Bản. Học bổng dành cho sinh viên trong năm học 2017-2018 là 2 tỷ đồng cho sinh viên trúng tuyển điểm cao, sinh viên giỏi. Ngoài ra, còn có hàng tỷ đồng và hàng chục nghìn USD do các doanh nghiệp, tổ chức trao tặng hàng năm.

HUFLIT – 2.600 chỉ tiêu cho thế hệ tiếp theo - Ảnh 3.

Sinh viên HUFLIT nhận học bổng LOTTE năm 2018

Đến nay, HUFLIT đã ký kết hơn 70 văn bản hợp tác với các cơ sở đào tạo và tổ chức giáo dục trên thế giới. Cán bộ giảng viên và sinh viên thường xuyên tiếp cận môi trường giáo dục các nước qua các chương trình hợp tác học thuật, du học, trao đổi giảng viên và sinh viên. Với thế mạnh ngoại ngữ, sinh viên tốt nghiệp HUFLIT dễ dàng mở ra cánh cửa du học, làm việc tại nước ngoài.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Phòng Đào tạo, Trường đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM

155 Sư Vạn Hạnh (nối dài), phường 13, quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 629 232 (số nội bộ: 108, 109)

Hotline: 0903 076 072

Website: www.huflit.edu.vn - Email: tuyensinh@huflit.edu.vn

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận