Tag: Hua Hin

Thái Lan phát hiện gần 1.000 ca COVID-19 mới ở 42 tỉnh, Campuchia thêm 181 ca

TTO - Trung tâm xử lý tình hình COVID-19 (CCSA) của Chính phủ Thái Lan báo cáo có 965 ca COVID-19 mới trong ngày 13-4, gồm 956 ca lây nhiễm trong cộng đồng và 9 ca nhập khẩu. Cùng ngày, Campuchia cũng ghi nhận thêm 181 ca mới.

Rong chơi cuối tuần ở Hua Hin

TTO - Hua Hin nằm cách Bangkok khoảng 250km, mất tầm 3,5 - 4 tiếng để di chuyển từ Bangkok về đây. Hua Hin nổi tiếng là thành phố biển yên bình với biển, các điểm tham quan hấp dẫn... Nơi đây không ồn ào như nhiều điểm du lịch nổi tiếng tại Thái Lan.

​Lý Hoàng Nam đăng quang Giải Thailand F3 Futures

TTO – Ngày 24-6, Lý Hoàng Nam đã đăng quang nội dung đơn nam Giải quần vợt chuyên nghiệp Thailand F3 Futures diễn ra tại Hua Hin (Thái Lan) sau cuộc lội ngược dòng thắng nhọc nhằn 2-1 trước đối thủ hạng 414 thế giới Jankovits Yannick ở chung kết.

Đòn trí mạng với du lịch Thái Lan

TTO - Chỉ trong vòng 24 giờ, các tỉnh miền nam Thái Lan hứng chịu 14 vụ đánh bom làm ít nhất 4 người chết và hơn 35 người bị thương. Các vụ tấn công đều nhắm vào những địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng.

Thái Lan: 24 giờ, 14 vụ đánh bom

TTO - Đất nước chùa vàng bàng hoàng, rúng động khi một loạt vụ nổ bom xảy ra liên tiếp tại các điểm du lịch trong vòng chưa đầy 24 giờ, khiến ít nhất 4 người thiệt mạng và 35 người bị thương.

Đánh bom liên hoàn ở Thái Lan, 4 người chết

TTO - Từ chiều tối 11-8 đến sáng 12-8, miền nam Thái Lan hứng chịu liên tiếp các đợt tấn công liên hoàn bằng bom. Đã có 4 người thiệt mạng và hơn 20 người khác bị thương.

Quốc vương Thái Lan xuất viện sau 4 năm điều trị

TTO - Hàng ngàn người dân Thái Lan đứng vẫy cờ bên ngoài một bệnh viện ở Bangkok và tại Hua Hin ngày 1-8 để chào đón quốc vương xuất viện sau bốn năm điều trị.

Đến Hua Hin, ghé Plearnwan

TTO - Cùng với Bangkok, Chiang Mai, Phuket, Koh Samui, Hua Hin (Hủa Hỉn, thuộc tỉnh Prachuabkirikan) là một trong 5 điểm đến du lịch được yêu thích tại Thái Lan do du khách bình chọn.