Hớt tóc miễn phí giúp người nghèo khó

29/10/2017 11:43 GMT+7

TTO - Chủ nhân hair salon sang trọng muốn giúp người bán vé số, người khuyết tật và trẻ mồ côi bằng cách cắt tóc miễn phí cho họ.

Hớt tóc miễn phí giúp người nghèo khó - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, đi qua số 57 Bùi Thị Xuân, P.Bến Thành, Q.1 (TP.HCM) tôi chú ý nhiều đến tấm bảng treo trên thân cây cổ thụ trước tiệm Hair salon Hoàng Long với dòng chữ "Hớt tóc miễn phí dành cho người bán vé số, người khuyết tật và trẻ mồ côi". 

Chủ nhân hair salon là chàng trai 8X Đỗ Thành Long, quê ở Nam Định.

Long cho biết mình cảm thấy vui và hạnh phúc khi giúp đỡ người khác, nhất là những người kém may mắn. Sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn, bản thân phải bươn chải khắp nơi, làm đủ nghề để kiếm sống nên Long hiểu và cảm thông đối với những người cực khổ. 

Khi đến với nghề hớt tóc và dành dụm vốn mở một tiệm hớt tóc riêng, Long muốn giúp người bán vé số, người khuyết tật và trẻ mồ côi bằng cách cắt tóc miễn phí cho họ.

Khi chúng tôi thắc mắc, tiệm hớt tóc sang trọng như vậy người nghèo ngại vào thì sao, Long trả lời nếu họ ngại thì mình và nhân viên bước ra mời họ vào. Hơn hai tháng qua, Long và nhân viên của mình đã hớt tóc miễn phí cho nhiều người nghèo khó, trẻ em mồ côi không ngại vào đây...

Hớt tóc miễn phí giúp người nghèo khó - Ảnh 2.

THÁI HOÀNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận