Tag: hợp tác quốc tế

Nhật Bản tăng kết nối an ninh ở Đông Nam Á: Giao ước mới

TTCT - Hứa hẹn tăng cường hợp tác chiến lược cuối tuần qua của thủ tướng Nhật Bản với tổng thống Philippines và với thủ tướng Malaysia không có gì đột ngột. Tuy nhiên quy cách của sự hợp tác này nay đã thay đổi.

Đà Nẵng một năm nhộn nhịp các hoạt động ngoại giao

Trong năm 2023, TP Đà Nẵng đón tiếp và làm việc với hàng loạt đoàn nước ngoài tới thăm. Thành phố cũng tổ chức các đoàn công tác quốc tế, thu được nhiều kết quả tích cực.

Trường đại học Nha Trang có phòng thực hành an ninh mạng triệu đô

Sinh viên của Trường đại học Nha Trang và các trường đại học khác trong khu vực sẽ được đào tạo về an ninh mạng trong phòng thực hành triệu đô.

Trung tâm thương mại WTC Bình Dương là điểm đến giao thương hiệu quả

Nhiều hoạt động hợp tác giao thương quốc tế với sự tham dự của các nhà đầu tư trong và ngoài nước liên tục được tổ chức hiệu quả tại Trung tâm thương mại thế giới thành phố mới Bình Dương.

Tổng lãnh sự Nhật Bản tại TP.HCM: 'Mối quan hệ Nhật - Việt khăng khít, tốt nhất từ trước đến nay'

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Nhật, tỉnh Long An tổ chức lễ động thổ dự án Khu hữu nghị Việt - Nhật, triển lãm hình ảnh quan hệ ngoại giao giữa hai nước, tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư Nhật Bản năm 2023.

Kim Oanh Group tăng cường hợp tác quốc tế

Vừa qua tại Singapore, Tập đoàn Surbana Jurong và Kim Oanh Group đã ký kết hợp tác chiến lược, nhằm phát triển các dự án bất động sản do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư.

GELEX đang đàm phán để hoàn tất giao dịch thoái các dự án điện

Thông tin từ đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023, GELEX đang triển khai tái cấu trúc các mảng kinh doanh cũng như tích cực nắm bắt các cơ hội hợp tác quốc tế.

Vinamilk tâm huyết với mục tiêu đưa sữa công thức gần với sữa mẹ

Sữa mẹ là nguồn dưỡng chất quý giá tốt nhất cho sự phát triển của trẻ nhỏ nhưng không phải trẻ em nào cũng có thể được tiếp cận nguồn dinh dưỡng tối ưu đó vì nhiều lý do khách quan và chủ quan. Vinamilk muốn đưa sữa công thức gần với sữa mẹ.

G7: Canh cánh mối lo năng lượng

TTCT - G7 nghe có vẻ như xa xôi, chót vót "trên nóc" thế giới. Nhưng những năm gần đây, G7 đã mở rộng hơn, mỗi lần hội họp đều có chào đón thêm các khách mời là các nước đang phát triển, bao gồm Việt Nam

Tàu Viện sĩ Oparin đến Nha Trang khảo sát biển

Tàu Viện sĩ Oparin cập cảng Nha Trang đón gần 40 nhà khoa học thực hiện chuyến nghiên cứu tài nguyên biển trên Biển Đông.