TT - Ngày 22-11, Trung tâm Nghiên cứu và đào tạo thiết kế vi mạch (ICDREC) thuộc ĐHQG TP.HCM đã ký kết ghi nhớ hợp tác phát triển công nghiệp vi mạch với VDEC - Trung tâm Thiết kế vi mạch và đào tạo VLSI - ĐH Tokyo, Nhật Bản.
Theo đó, hai bên sẽ chia sẻ và đóng góp các nguồn tài nguyên chung trên cơ sở cùng có lợi ở các lĩnh vực: dự án nghiên cứu chung; các chương trình đào tạo; trao đổi sinh viên, kỹ sư, chuyên gia... thực tập nghiên cứu; tổ chức hội nghị và hội thảo quốc tế; trao đổi các đoàn công tác. Hai bên sẽ cùng hợp tác sản xuất các sản phẩm thương mại chung.
Ngoài ra, VDEC cũng sẽ tạo điều kiện và làm cầu nối cho ICDREC, các tổ chức nghiên cứu, giáo dục của Việt Nam với các tổ chức tại ĐH Tokyo nói riêng và Nhật Bản nói chung.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận