Tag: hợp tác du lịch

Tỉnh Jeollanam-do Hàn Quốc miễn visa cho khách Việt

Chiều 25-2, tại TP Nha Trang (Khánh Hòa), tỉnh Jeollanam-do (Hàn Quốc) cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc ký kết hợp tác tổ chức chương trình tour du lịch miễn visa với các công ty lữ hành tại Việt Nam.

Công bố kế hoạch phát triển du lịch chung ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia

TTO - Các tỉnh thuộc khu vực tam giác phát triển Campuchia - Lào - Việt Nam sẽ cùng liên kết phát triển du lịch, khai thác tối đa tiềm năng lớn của từng địa phương, thúc đẩy phát triển kinh tế và hợp tác quốc tế.

Du lịch TP.HCM kỳ vọng đạt doanh thu 80.000 tỉ năm 2020

TTO - 10 tháng đầu năm, doanh thu ngành du lịch TP.HCM đạt khoảng 66.000 tỉ đồng, TP.HCM đang hướng đến mục tiêu 80.000 tỉ đồng trong năm 2020. Các hoạt động liên kết vùng sẽ giúp TP tăng lượng du khách đến và chi tiêu nhiều hơn.

Việt Nam - bạn làm ăn thủy chung

TTO - “Như người đứng đầu Chính phủ của chúng tôi đã nói, các bạn Nga sẽ tìm thấy những người bạn thủy chung trong làm ăn. Đó là Việt Nam”.

​Việt Nam - Ấn Độ hợp tác du lịch và hàng không

Cần biết - Tổng cục Du lịch Việt Nam và Đại sứ quán Ấn Độ sẽ đồng tổ chức hội nghị hợp tác du lịch và hàng không Việt Nam-Ấn Độ.

Mở tour kết nối 9 tỉnh VN - Campuchia - Thái Lan

TTO - Ngày 31-10, UBND tỉnh Kiên Giang cùng đoàn cán bộ các tỉnh miền Đông Thái Lan và 4 tỉnh Campuchia đã có chuyến khảo sát mở tour du lịch kết nối 9 tỉnh của 3 nước trong thời gian tới.

"Một điểm đến" tập trung nhiều di sản văn hóa thế giới

TTO - Chiều 13-9, tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM), Sở Văn hóa, thể thao và du lịch TP.HCM đã tổ chức hội thảo du lịch quốc tế giới thiệu điểm đến du lịch kết nối Camphuchia - Lào - Myanmar - Việt Nam "Bốn quốc gia - một điểm đến" nhằm giới thiệu tiềm năng và khả năng khai thác các thế mạnh du lịch của 4 quốc gia trong tiểu vùng sông Mekong.