Họp báo: “Chương trình khởi nghiệp - Đường đến thành công”

11/04/2018 11:00 GMT+7

Ngày 11-4, Viện Nghiên Cứu Khoa học Giáo dục (IRES) tổ chức lễ họp báo và giới thiệu chính thức “Chương trình khởi nghiệp – Đường đến thành công” nhằm hỗ trợ cho kế hoạch “Phát triển khởi nghiệp huyện Long Thành đến năm 2020”.

Vào lúc 13g30, thứ tư ngày 11-4-2018 tại Hội trường Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao huyện (240 Lê Duẩn, ấp 3, khu Bàu Cá, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) với sự tham dự của lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện, các đại biểu, quý đối tác, và các đơn vị báo chí, truyền thông.

Họp báo: “Chương trình khởi nghiệp - Đường đến thành công” - Ảnh 1.

Khởi nghiệp là thuật ngữ chỉ những công ty đang trong giai đoạn bắt đầu kinh doanh nói chung. Cần phân biệt giữa khởi nghiệp và lập nghiệp. Theo ông Bùi Thế Duy, Chánh Văn phòng Bộ Khoa học và Công nghệ: "Doanh nghiệp khởi nghiệp phải dựa trên một công nghệ mới hoặc tạo ra một hình thức kinh doanh mới, xây dựng một phân khúc thị trường mới, nghĩa là phải tạo ra sự khác biệt không chỉ ở trong nước mà với tất cả công ty trên thế giới".

Từ năm 2016 đến nay, công cuộc khởi nghiệp của Việt Nam đã trở nên sôi đồng tại hầu hết các vùng miền của cả nước. Cùng hòa nhịp trong không khí Quốc gia khởi nghiệp, huyện Long Thành tiến hành thực hiện kế hoạch "Phát triển khởi nghiệp huyện Long Thành đến năm 2020".

Một trong những nội dung quan trọng nhất là làm sao truyền thông đươc đến những người có mong muốn khởi nghiệp và giúp họ tự tin để tham gia vào hoạt động này. Chính vì lẽ đó UBND Huyện Long Thành đã phối hợp với Viện Nghiên Cứu Khoa học Giáo dục (IRES) thực hiện "Chương trình khởi nghiệp – Đường đến thành công" nhằm hỗ trợ cho kế hoạch "Phát triển khởi nghiệp huyện Long Thành đến năm 2020" cũng như phát triển bền vững các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Truy cập thêm thông tin tại website http://ires.edu.vn

Fangage: www.facebook.com/Ires.edu.vn

Cổng thông tin khởi nghiệp huyện Long Thành http://khoinghieplongthanh.vn/

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận