Thứ 3, ngày 27 tháng 10 năm 2020

​Hồng Vân, Minh Nhí chủ xị vở kịch truyền hình mới

09/10/2014 08:34 GMT+7

TTO - NSND Hồng Vân và Minh Nhí sẽ “chủ xị” cho vở hài kịch truyền hình mới mang tên Đại gia đình quái đản.

Jolie Phương Trinh, Anh Vũ, Hồng Vân và Minh Nhí là những nghệ sĩ chủ chốt trong loạt kịch hài truyền hình mới Đại gia đình quái đản - Ảnh: Q.N.

Series kịch Đại gia đình quái đản sẽ chính thức lên sóng từ ngày 9-10 lúc 14g và 17g55 mỗi ngày trên kênh VTV9. Tập kịch mới sẽ được phát lúc 17g55 và phát lại vào 14g hôm sau.

Ông Nguyễn Thanh Phú - giám đốc Jet Studio, đại diện đơn vị sản xuất - cho biết vở kịch này sẽ dài đến 365 tập, mỗi tập dài 10 phút, được thực hiện theo thể loại kịch hài (sitcom).

Nội dung “chùm kịch marathon” này là câu chuyện hài hước xoay quanh gia đình ông Trường Thịnh (Minh Nhí) và bà Thanh Xuân (Hồng Vân) - một gia đình có rất nhiều nhân tài. Mỗi thành viên trải dài từ nội ngoại, con cháu bao đời của gia đình đều có những người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với truyền thống gia đình như thế, ông bà rất hy vọng vào 2 cậu con trai sinh đôi (nhưng rất khác nhau về ngoại hình lẫn tính cách là Trường Sinh (Anh Vũ) và Trường Thọ (Hoàng Phi) có thể bộc lộ những khả năng thiên tài. Tuy nhiên, qua nhiều năm vẫn không thấy khả năng thiên tài của con, ông bà vô cùng lo lắng.

Họ nghĩ ra nhiều “thử thách” không giống ai để Trường Sinh và Trường Thọ bộc lộ tài năng. Từ đây những tình huống dở khóc dở cười diễn ra trong chính ngôi nhà của ông bà với sự trợ giúp của cô giúp việc (Khả Như) lắm trò và em ruột của ông Thịnh (Hải Yến).

Trong Đại gia đình quái đản còn có những tuyến nhân vật khác với lối sống và nhân sinh quan khác nhau tạo nên bức tranh gia đình đầy màu sắc.

Những mối quan hệ phức tạp như chị dâu - em chồng, mẹ chồng - nàng dâu, anh - em, cô - cháu được khai thác với góc nhìn mới lạ, hài hước thông qua đó phản ánh vấn đề xã hội đáng suy ngẫm: vấn nạn chạy trường, hát nhép, mua giải… và những bài học sâu sắc về tình người, tình cảm gia đình, lối xóm.

Bên cạnh các diễn viên chính, loạt kịch này còn quy tụ nhiều nghệ sĩ khách mời như: Hương Giang Idol, Phương Trinh Jolie… trong các tập đặc biệt.

Nghệ sĩ Minh Nhí ngoài vai diễn trụ cột là ông Trường Thịnh còn đảm nhiệm vai trò đạo diễn dàn dựng cho toàn bộ 365 tập cùng sự hợp tác của ekip trẻ: biên kịch Phạm Tấn và đạo diễn hình Nguyễn Toàn Trung.

 

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận