31/03/2019 10:13 GMT+7

Hồng Nhung kịch tính cháy hết mình với La vie en rose

NGỌC DIỆP
NGỌC DIỆP

TTO - Hồng Nhung cháy hết mình trên sân khấu, mang đến những tiết mục đầy kịch tính trong Sol III.

Hồng Nhung kịch tính cháy hết mình với La vie en rose - Ảnh 1.

Diva Hồng Nhung đã biến 'La vie en Rose' thành một tiết mục nhạc kịch - Ảnh: BTC

Hồng Nhung đã biến La vie en Rose, Đóa hoa vô thường thành những tiết mục nhạc kịch đầy kịch tính bằng giọng hát, lối biểu diễn và trang phục cầu kì của mình. Dù có lúc hơi "diễn" quá, nhưng không thể phủ nhận tiết mục của chị vẫn có sự hấp dẫn, sáng tạo riêng.

Hồng Nhung, như cái tên của cô, là hiện thân cho đóa hồng nhung trong đêm nhạc Son III mang chủ đề Hương, diễn ra đêm 30-3 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Tại đây, mỗi nghệ sĩ sẽ tỏa hương theo một cách riêng của mình. Ngoài Hồng Nhung còn có Nguyên Hà, vào vai hoa ly trắng, Mỹ Tâm là hoa diên vĩ và Hoa Hoàn vũ 2007 - Riyo Mori, đại diện của hoa anh đào.

"Yểm trợ" cho bốn ca sĩ là ba nam ca sĩ Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Phạm Anh Duy. Họ đóng vai trò là những người đàn ông nâng niu người phụ nữ như nâng niu những bông hoa đẹp.

Tùng Dương đã có một đêm trình diễn phô diễn nội lực "khủng" của anh khi từ Đêm ả đào, đến nhạc Tiền chiến Hương xưa… 

Hồng Nhung kịch tính cháy hết mình với La vie en rose - Ảnh 2.

Ca sĩ Tùng Dương biến ảo trên sân khấu Son III - Ảnh: BTC

Hà Anh Tuấn, một giọng hát không có nhiều lợi thế như Tùng Dương, nhưng anh là ca sĩ có thẩm mĩ trong việc chọn bài hát, rất thông minh trong việc tạo dựng sự nghiệp cho mình.

Mỹ Tâm đã kết thúc Son III với một chùm ca khúc trong bộ phim Chị trợ lý của anh do cô sản xuất và đảm nhận vai chính gần đây. Dù giọng Tâm vẫn rất chuẩn chỉnh, và phần hình ảnh của cô rất đẹp, nhưng khó có thể phủ nhận cô hơi lệch tông so với chương trình.

Son III và khi Mỹ Tâm là hoa diên vĩ, Hồng Nhung hóa hoa hồng Son III và khi Mỹ Tâm là hoa diên vĩ, Hồng Nhung hóa hoa hồng

TTO - Mỹ Tâm sẽ là hiện thân của hoa diên vĩ, ca sĩ Hồng Nhung là đại diện cho hoa hồng, ca sĩ trẻ Nguyên Hà là hoa Casablanca, hoa hậu Hoàn vũ thế giới người Nhật Bản Riyo Mori hóa thân thành cây hoa anh đào...

NGỌC DIỆP
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên