Honda Việt Nam tặng mũ bảo hiểm cho đoàn viên thanh niên Đắk Lắk

01/06/2017 14:29 GMT+7

Ngày 28-5, Honda Việt Nam (HVN) trao tặng 500 mũ bảo hiểm cho đoàn viên, thanh niên tỉnh Đắk Lắk. Tính đến nay, HVN trao tặng gần 6.000 mũ bảo hiểm cho người dân toàn quốc.

Trong chuỗi các hoạt động tại Lễ ra quân “Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2017” tại trường Cao Đẳng nghề TNDT Tây Nguyên, Đắk Lắk, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phối hợp cùng Công ty Honda Việt Nam tổ chức “Hội thi tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông và kỹ năng tham gia giao thông an toàn” cho 500 đoàn viên, thanh niên, sinh viên trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Đại diện Công ty Honda Việt Nam trao tặng 500 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho Đoàn viên, thanh niên tỉnh Đắk Lắk
Đại diện Công ty Honda Việt Nam trao tặng 500 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho Đoàn viên, thanh niên tỉnh Đắk Lắk

Tham dự chương trình có sự hiện diện của ông Nguyễn Phi Long - Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Trưởng Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Việt Nam, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, bà Lại Thị Loan - Phó Bí thư tỉnh đoàn tỉnh Đắk Lắk, đại diện Trường Cao đẳng nghề thanh niên dân tộc Tây Nguyên cùng đại diện Công ty Honda Việt Nam.

Tại đây, các bạn Đoàn viên thanh niên được trang bị Luật giao thông đường bộ, trải nghiệm các phương pháp lái xe khoa học và được hướng dẫn xử lý các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông cùng các hướng dẫn viên của HEAD Văn Sỹ.  

Hướng dẫn viên lái xe an toàn của HEAD Văn Sỹ chia sẽ kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho các bạn đoàn viên thanh niên
Hướng dẫn viên lái xe an toàn của HEAD Văn Sỹ chia sẽ kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho các bạn đoàn viên thanh niên

Đặc biệt, trong buổi lễ, HVN trao tặng 500 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho thanh niên, sinh viên trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk nhằm hưởng ứng chiến dịch vận động hỗ trợ mũ bảo hiểm "Trọn nghĩa đồng bào, Ấm tình cha mẹ”. Đây cũng là hoạt động nằm trong chiến dịch trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm mang tên “Cùng Honda chắp cánh tương lai” trong năm 2017 của Công ty với mong muốn tăng tỷ lệ người tham gia giao thông đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng, góp phần nâng cao ý thức khi tham gia giao thông của người dân trên cả nước.

Lễ trao tặng mũ bảo hiểm cho đoàn viên thanh niên tỉnh Đăk Lăk đã diễn ra thành công tốt đẹp
Lễ trao tặng mũ bảo hiểm cho đoàn viên thanh niên tỉnh Đăk Lăk diễn ra thành công tốt đẹp

Với hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm này, tính từ đầu năm 2017 đến nay có gần 6.000 mũ bảo hiểm được Honda Việt Nam phối hợp trao tặng cho học sinh, sinh viên, thanh niên và người dân trên cả nước.

Sau chương trình tại Đắk Lắk, Công ty Honda Việt Nam tiếp tục phối hợp với các Bộ ban ngành triển khai các hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm cho người dân trên cả nước, tăng tỷ lệ người tham gia giao thông đội mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn chất lượng, nhằm giảm thiểu thiệt hại do hậu quả TNGT đối với người tham gia giao thông bằng mô tô, xe máy và xe đạp điện.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận