"Honda - Trọn niềm tin" đón gần 38.000 lượt khách trong tháng 10

03/11/2017 12:00 GMT+7

Hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Công ty Honda Việt Nam tự hào gắn bó với đời sống người dân. Đặc biệt, ở nhiều khu vực, khi gọi chiếc xe máy là bạn đồng hành, người dân nghĩ ngay tới Honda.

Nhằm tri ân sự tin dùng và ủng hộ của khách hàng Việt Nam trong thời gian qua, cũng như mong muốn hiểu hơn nhu cầu của khách hàng, trong năm 2017, Honda Việt Nam ra mắt một chương trình hoàn toàn mới với tên gọi đơn giản nhưng đầy ý nghĩa "Honda - Trọn Niềm Tin".

Honda - Trọn niềm tin đón gần 38.000 lượt khách trong tháng 10 - Ảnh 1.

Honda tri ân sự tin dùng và ủng hộ của khách hàng Việt Nam trong suốt thời gian qua

Sau 4 tháng tổ chức, chương trình đã chiếm được tình cảm khách hàng mọi miền tổ quốc bằng nhiều hoạt động hấp dẫn và thiết thực.

Riêng trong tháng 10 vừa qua, gần 38.000 lượt khách đã tham gia hoạt động thay dầu miễn phí, tìm hiểu và lái thử các mẫu xe Honda, trải nghiệm các bài học lái xe an toàn để nâng cao kỹ năng khi tham gia giao thông, đồng thời có được những phút giây thư giãn và vui vẻ qua những trò chơi thú vị.

Cũng tại chương trình "Honda – Trọn Niềm Tin" năm nay, khách hàng còn được giảm giá trực tiếp 300.000 đồng khi đăng ký mua xe số ngay tại chương trình. Chỉ trong 15 sự kiện được tổ chức vào tháng 10, hàng trăm khách hàng đã hưởng ứng và nhận những ưu đãi đầy hấp dẫn và thú vị này.

Trong tháng 11 tới, chuỗi sự kiện "Honda – Trọn Niềm Tin 2017" sẽ tiếp tục được tổ chức 13 chương trình tại 8 tỉnh/thành gồm Bạc Liêu, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đắk Lắk, Hậu Giang, Kon Tum, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Vĩnh Long, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều niềm vui.

Thông tin về chương trình sẽ được cập nhật thường xuyên trên website của Honda Việt Nam ở địa chỉ www.honda.com.vn hoặc fanpage của công ty ở địa chỉ www.facebook.com/HondaVietnam

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận