Tag: Honda SH

Honda SH 2024 thêm màu mới sang chảnh, giá quy đổi 98 triệu đồng

Honda SH 150 ABS 2024 đã bổ sung phiên bản màu trắng mờ Matte Pearl Cool White ở Ý. Không rõ hãng có bổ sung màu này cho các thị trường khác không.

Tin quảng cáo thanh lý xe máy SH giá rẻ, nhiều người bị lừa hàng trăm triệu đồng

Để chiếm đoạt tài sản, nhiều người tạo tài khoản mạng xã hội với chiêu trò thanh lý xe máy giá rẻ để dụ dỗ "con mồi".

Xe máy lạ khiến dân mạng xôn xao: Trông như Honda SH, nhưng là xe số, có chi tiết của Winner

Trên mạng xã hội xuất hiện bài chia sẻ về một mẫu xe máy lạ, trông như Honda SH, lại có vài chi tiết của Winner.

Honda SH 2024 có phiên bản mới sử dụng bộ ốp đặc biệt

Một trong những điểm đáng chú ý trong dòng sản phẩm Honda SH 2024 là phiên bản Vetro mới mang phong cách retro hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý của người dùng.

‘Đổi sang Honda SH, tôi tưởng cuộc đời sang trang’

“Từ xe số sang Honda SH là cả một sự thay đổi lớn. Tiền nào của nấy, đi sướng hơn hẳn, dù cũng phải thừa nhận vẫn có điểm trừ nhất định”, một độc giả chia sẻ.

'Mua được ô tô, tôi vẫn chọn xe máy đi làm'

Tôi đã có một số tiền tích góp đủ lớn sau nhiều năm đi làm, cũng có chút địa vị trong công ty nên có nhu cầu về một chiếc ô tô. Nhưng tôi thấy chưa cần thiết, và tôi đi xe máy.

Chương trình quay số của FPT Telecom: iPhone 12 Pro Max và Honda SH vẫn đang đợi chủ nhân cuối cùng

Hồi hộp chờ đợi những chủ nhân cuối cùng sở hữu iPhone 12 Pro Max và Honda SH cùng chương trình quay số của FPT Telecom.

Xe Honda SH có đang bị 'thổi' giá?

TTO - Trái ngược với giá xe Lead, Vison khá ổn định, xe Honda SH có xu hướng tăng. So với giá xe Công ty Honda Việt Nam niêm yết trên website của doanh nghiệp, giá bán xe Honda SH trên thị trường cao hơn 5-15 triệu đồng/xe.

Honda SH bị khiếu nại lỗi khóa thông minh

TTO - Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công Thương cho biết đã nhận được một số thông tin phản ánh, khiếu nại của người tiêu dùng về lỗi hệ thống khóa thông minh (Honda SMART Key) trên một số dòng xe Honda SH.

​Yêu cầu Honda triệu hồi xe SH vì lỗi hệ thống chống trộm

TTO - Ngày 30-11, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã có văn bản yêu cầu Công ty Honda VN thực hiện chương trình triệu hồi để khắc phục lỗi xảy ra liên quan đến hệ thống báo động chống trộm của xe Honda SH.