Xe
31/01/2023 19:15 GMT+7

Honda CR-V 2023 lộ nhiều chi tiết tại Việt Nam, thế hệ cũ giảm giá đẩy hàng tồn

Tư vấn bán hàng cho biết CR-V 2023 có thể bán từ quý 3, trong khi nhiều chi tiết của dòng xe này đã được đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam.

Honda CR-V 2023 lộ nhiều chi tiết tại Việt Nam, thế hệ cũ giảm giá đẩy hàng tồn - Ảnh 1.

Honda CR-V 2023 ra mắt tại Mỹ hồi tháng 7 năm ngoái - Ảnh: Honda

Trong công báo tháng 1 của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, các linh kiện cho Honda CR-V 2023 đã được đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp. Các chi tiết được đăng ký ban đầu gồm lưới tản nhiệt, bảng táp lô, cản trước và cản sau xe. 

Những chi tiết được công bố có kiểu dáng trùng khớp với thế hệ CR-V 2023 ra mắt ở một số thị trường quốc tế. Tại khu vực Đông Nam Á, CR-V 2023 sẽ ra mắt ở Triển lãm ô tô Thái Lan vào tháng 3.

Các chi tiết của Honda CR-V 2023 đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam - Ảnh chụp màn hình

CR-V 2023 thay đổi nhiều về thiết kế nội, ngoại thất so với thế hệ hiện tại. Kiểu dáng đầu xe mới được đánh giá thể thao, hiện đại hơn thế hệ cũ. Ngoài ra, kích thước CUV Nhật Bản được tăng thêm và kéo dài trục cơ sở, mang lại không gian để chân rộng rãi hơn. 

Nội thất xe được thiết kế tương tự Civic thế hệ 11 đang bán tại Việt Nam, ở các vị trí như bảng táp lô. Xe trang bị màn hình thông tin - giải trí kích thước 7 - 9 inch, tùy phiên bản. Những chi tiết này đã được đăng ký kiểu dáng công nghiệp. 

Động cơ của CR-V 2023 tại các thị trường đã ra mắt có lựa chọn loại 1.5 Turbo và động cơ hybrid. Hiện tại, CR-V bán tại Việt Nam sử dụng động cơ 1.5 Turbo. 

Một số hình ảnh Honda CR-V 2023 ra mắt thị trường Mỹ - Ảnh: Honda

Tư vấn bán hàng của một số đại lý tại Hà Nội cho biết crossover này dự kiến bán từ quý 3 năm nay. Cũng theo tư vấn bán hàng, CR-V thế hệ hiện tại đang có nhiều khuyến mãi cả tiền mặt và tặng phụ kiện. “Người dùng có thể tiết kiệm cả trăm triệu đồng khi mua CR-V trong tháng 1. Tùy theo đại lý, mức ưu đãi có thể khác nhau, gồm cả tặng tiền mặt và phụ kiện", tư vấn bán hàng tại Hà Nội nói.

Ở phân khúc CUV cỡ C, CR-V có khá nhiều đối thủ cạnh tranh. Kết thúc năm 2022, mẫu xe của Honda đạt doanh số 9.578 chiếc. Trong các dòng xe Honda đang bán, CR-V bán chạy thứ 2, đứng sau City. 

Honda CR-V sắp có phiên bản mới: Không chạy xăng dầu, cũng không chạy điệnHonda CR-V sắp có phiên bản mới: Không chạy xăng dầu, cũng không chạy điện

Honda CR-V đời mới vừa được công bố sẽ có bản chạy nhiên liệu hydro, khi thương hiệu chủ quản Nhật vẫn chưa từ bỏ phân khúc này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên